HLV Park Hang Seo trở lại công việc, làm cố vấn cho CLB Bắc Ninh

hlv park hang seo tr l i c ng v 75399 1707125799781

HLV Park Hang Seo đã trở lại công việc sau một năm rời xa tuyển Việt Nam và đồng ý trở thành cố vấn cấp cao cho CLB Bắc Ninh. Ông sẽ có tầm ảnh hưởng lớn và vai trò quan trọng với đội bóng mới thành lập này.

HLV Park Hang Seo trở lại công việc, làm cố vấn cho CLB Bắc Ninh

HLV Park Hang Seo đã chính thức trở lại với công việc sau một năm rời xa tuyển Việt Nam. Tin đồn về việc ông sẽ dẫn dắt một đội bóng ở khu vực Đông Nam Á đã được xác nhận khi ông đồng ý trở thành cố vấn cấp cao của CLB Bắc Ninh.

HLV Park Hang Seo trở lại công việc, làm cố vấn cho CLB Bắc Ninh - -432422443

( Ảnh: Vietnamnet )

Mặc dù không giữ vai trò HLV trưởng, tuy nhiên tầm ảnh hưởng và vai trò của HLV Park vẫn rất lớn với đội bóng mới thành lập này.

CLB Bắc Ninh nhận được đầu tư lớn, chuẩn bị tham gia V-League

CLB Bắc Ninh đã nhận được một số lượng đầu tư lớn, lên đến vài chục tỷ đồng mỗi năm. Đội bóng đang tiến hành sửa chữa sân vận động Từ Sơn để làm sân nhà và thành lập một học viện bóng đá riêng.

Mục tiêu của CLB Bắc Ninh là tham gia vào giải bóng đá cao nhất của Việt Nam, V-League.

CLB Bắc Ninh mua nhiều cầu thủ chất lượng cho giải hạng Nhì năm 2024

Để chuẩn bị cho giải hạng Nhì năm 2024, CLB Bắc Ninh đã mua nhiều cầu thủ chất lượng. Danh sách này bao gồm thủ môn Nguyễn Minh Nhựt, Nguyễn Quang Tình, Đào Duy Khánh, Đào Nhật Minh, Âu Văn Hoàn, Lê Sỹ Minh, Nguyễn Ngọc Thắng, Vũ Hoàng Trà, Đỗ Xuân Đức, Phan Thế Hưng, Trần Đức Trung, Vũ Xuân Tín, Nguyễn Mạnh Tiến và cựu tuyển thủ U23 Việt Nam Nguyễn Hồng Sơn.

HLV trưởng của CLB Bắc Ninh là ông Ngô Quang Trường, người từng là HLV của SLNA.

HLV Troussier có thể học hỏi từ HLV Park Hang Seo

Sau khi HLV Park rời đi, có nhiều ý kiến cho rằng HLV Troussier nên học hỏi từ thầy Park để đưa đội tuyển trở lại đường đua chiến thắng. HLV Troussier có thể áp dụng một số chiến thuật và phương pháp huấn luyện của HLV Park để nâng cao hiệu suất của đội bóng.

VFF tổ chức sự kiện tri ân HLV Mai Đức Chung

VFF đã tổ chức một sự kiện tri ân đặc biệt để tưởng nhớ HLV Mai Đức Chung, người đã đồng hành và giúp đội tuyển nữ Việt Nam đạt được nhiều thành công đáng kinh ngạc.

HLV Mai Đức Chung đã giúp đội tuyển giành HCV SEA Games đến 6 lần và đặc biệt là giành vé dự World Cup 2023.

Phan Văn Đức và Trọng Hoàng trở lại sau chấn thương

Tiền vệ Phan Văn Đức đã thông báo ngày trở lại sau khi phục hồi chấn thương. Trong khi đó, Trọng Hoàng đã tìm được bến đỗ mới sau khi chia tay SLNA và đã ký hợp đồng với đội bóng mới.

banner sporttok catfish
x