Hảo Vy gây ấn tượng khi tham gia chương trình Tỏ tình hoàn mỹ

h o vy g y n t ng khi tham g 93413 1709700466424

Hảo Vy, 21 tuổi đến từ Đà Lạt, đã tham gia chương trình Tỏ tình hoàn mỹ với sự chân thành và nhan sắc xinh đẹp. Cô đã chia sẻ câu chuyện của bản thân và thổ lộ tình cảm với người mà cô yêu thương. Tuy không thành công, Hảo Vy để lại ấn tượng với khán giả với sự dũng cảm và tích cực.

Hảo Vy gây ấn tượng với sự chân thành và nhan sắc xinh đẹp

Hảo Vy, 21 tuổi đến từ Đà Lạt, đã gây ấn tượng với khán giả khi tham gia chương trình Tỏ tình hoàn mỹ. Với nhan sắc xinh đẹp và sự chân thành, cô đã chia sẻ câu chuyện của bản thân và lý do tham gia show hẹn hò này.

Hảo Vy gây ấn tượng khi tham gia chương trình Tỏ tình hoàn mỹ - -605942194

( Ảnh: Thanhnien )

Hảo Vy tiết lộ rằng cô muốn thổ lộ tình cảm với người mà cô yêu thương. Cô cũng thừa nhận rằng người đó cũng chính là mối tình đầu của cô. Hảo Vy là một người hướng nội và sau khi tốt nghiệp Trường cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật, cô đã hoạt động trong lĩnh vực diễn xuất và người mẫu ảnh.

Hảo Vy gây ấn tượng khi tham gia chương trình Tỏ tình hoàn mỹ - 1381026246

( Ảnh: Thanhnien )

Hảo Vy chia sẻ câu chuyện và lý do tham gia chương trình

Hảo Vy đã chia sẻ câu chuyện của bản thân và lý do tham gia chương trình Tỏ tình hoàn mỹ. Cô tiết lộ rằng cô muốn thổ lộ tình cảm với người mà cô yêu thương. Người đó cũng chính là mối tình đầu của cô. Hảo Vy là một người hướng nội và sau khi tốt nghiệp Trường cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật, cô đã hoạt động trong lĩnh vực diễn xuất và người mẫu ảnh.

Hảo Vy gây ấn tượng khi tham gia chương trình Tỏ tình hoàn mỹ - -806319027

( Ảnh: Thanhnien )

Hảo Vy thể hiện ca khúc để dành tặng cho các chàng trai

Trên sân khấu, Hảo Vy đã thể hiện ca khúc “Lỡ mai này không thấy nhau” để dành tặng cho các chàng trai. Đức Ứng, một nam người mẫu, đã bấm nút để tỏ tình ngược với Hảo Vy. Anh ấy chia sẻ rằng mặc dù không nhận mình trưởng thành, nhưng anh mong muốn có cơ hội trưởng thành cùng cô. Tuy nhiên, Hảo Vy đã từ chối Đức Ứng vì cô đã có người yêu.

Hảo Vy thổ lộ tình cảm với Anh Bin

Hảo Vy đã tiết lộ rằng người mà cô thích và tham gia chương trình để tỏ tình là Anh Bin. Cô đã chuẩn bị một không gian giống với quê nhà Đà Lạt để thổ lộ tình cảm của mình. Anh Bin đã bất ngờ và xúc động trước sự chân thành của Hảo Vy. Anh chia sẻ rằng đó là lần đầu tiên anh được một người con gái tỏ tình với anh. Tuy nhiên, sau khi cân nhắc, Anh Bin đã từ chối mời Hảo Vy ra về cùng. Anh ấy cho biết rằng anh đã cảm thấy rung động, nhưng chưa đủ để quyết định. Anh không muốn làm tổn thương Hảo Vy, người con gái chân thành và mong manh. Anh xin lỗi cô rất nhiều.

Hảo Vy rời khỏi chương trình với tiếc nuối

Dù đã đoán trước kết quả, Hảo Vy không kìm được nước mắt và rời khỏi chương trình với sự tiếc nuối. Mọi người đều cảm thấy xót xa cho cô.

Hảo Vy để lại ấn tượng với khán giả

Hảo Vy đã để lại ấn tượng với khán giả với sự chân thành và nguồn năng lượng tích cực. Dù không thành công trong việc tỏ tình, nhưng cô đã dũng cảm thể hiện tình cảm của mình và trải qua một trải nghiệm đáng nhớ trong chương trình Tỏ tình hoàn mỹ.

banner sporttok catfish
x