Faker – Người hùng của T1 và thói quen đặc biệt khi chụp ảnh

faker ng i h ng c a t1 v t 95245 1709865693119

Faker, tuyển thủ LMHT nổi tiếng, nổi tiếng với thói quen đặc biệt khi chụp ảnh là giơ ngón tay cái theo động tác ‘thumb up’. Anh chàng cũng từng có mối tình đơn phương với Cho Eun-jung – cựu MC của LCK giai đoạn 2014 – 2016.

Faker – Người hùng của T1 và thói quen đặc biệt khi chụp ảnh

Faker, hay còn được gọi là “Chủ tịch”, là một trong những tuyển thủ LMHT nổi tiếng nhất thế giới. Anh ta đã mang về rất nhiều danh hiệu và thành công cho đội T1. Ngoài khả năng chơi game xuất sắc, Faker còn nổi tiếng với thói quen đặc biệt khi chụp ảnh.

Faker - Người hùng của T1 và thói quen đặc biệt khi chụp ảnh - -1248739231

( Ảnh: Gamek )

Một trong những thói quen nổi tiếng của Faker khi chụp ảnh là giơ ngón tay cái theo động tác “thumb up”. Đây là cách “pose dáng” trứ danh của anh ta. Dù là đối thủ hay fan, dù nam hay nữ, Faker vẫn chỉ có một kiểu tạo dáng quen thuộc. Đáng nói, nhiều người hâm mộ và cả các đội đối thủ của T1 cũng thường tạo dáng “nửa trái tim” khi check-in cùng Faker. Tuy nhiên, anh ta luôn biết né tránh tình huống này, không để ai có thể tạo dáng “trái tim” cùng mình, trừ Keria – một thành viên của T1.

Faker - Người hùng của T1 và thói quen đặc biệt khi chụp ảnh - -1744936554

( Ảnh: Gamek )

Faker – Từ mối tình đơn phương đến sự nghiệp tập trung

Faker không chỉ nổi tiếng với những màn “né thính” trong trò chơi mà còn cả ngoài đời thực. Có lẽ chỉ có những fan T1 lâu năm mới biết được rằng Faker cũng từng rơi vào “lưới tình”. Anh ta không ngại thể hiện tình cảm nơi công cộng, đặc biệt là trong các buổi phỏng vấn. Crush của Faker là Cho Eun-jung – cựu MC của LCK giai đoạn 2014 – 2016. Trong thời gian cô nàng làm MC, Faker là một trong những tuyển thủ thường được nữ MC phỏng vấn nhiều nhất. Đây là giai đoạn đỉnh cao của Faker khi anh đạt được chức vô địch CKTG thứ 3 vào năm 2016.

Faker - Người hùng của T1 và thói quen đặc biệt khi chụp ảnh - 140481745

( Ảnh: Gamek )

Tuy nhiên, kịch bản đẹp giữa Faker và Cho Eun-jung không thành hiện thực. Cho Eun-jung đã kết hôn với nam diễn viên nổi tiếng So Ji-sub vào năm 2019, khiến cho Faker phải nhìn crush của mình trở thành “vợ người ta”. Từ đó, Faker chưa từng có hay thể hiện tình cảm với bất kỳ ai nữa. Anh ta đã tập trung vào sự nghiệp và thành công của đội T1.

Faker - Người hùng của T1 và thói quen đặc biệt khi chụp ảnh - -1072525394

( Ảnh: Gamek )

Faker – Sự nghiệp và thành công của T1 là quan trọng nhất

Hiện tại, với Faker, sự nghiệp và thành công của T1 là quan trọng nhất. Người ta chỉ có thể biết những tin tức về các mối quan hệ hậu trường của “Chủ tịch” sau khi anh giải nghệ. Hiện tại, Faker chỉ đơn giản là né hết mọi loại “thính” mà thôi. Với những fan T1 và Faker, điều quan trọng nhất vẫn là ủng hộ và đồng hành cùng anh ta trong sự nghiệp của mình.

Faker - Người hùng của T1 và thói quen đặc biệt khi chụp ảnh - 1970053397

( Ảnh: Gamek )

banner sporttok catfish
x