Eric Dier gia nhập Bayern Munich: Một bước tiến mới trong sự nghiệp

eric dier gia nh p bayern munich 67577 1705024933908

Trung vệ Eric Dier đã chính thức gia nhập Bayern Munich với mức phí 3,5 triệu bảng. Quyết định này đánh dấu một bước tiến mới trong sự nghiệp của anh. Dier tỏ ra hồ hởi và tự hào khi được chơi cho một đội bóng lớn như Bayern Munich, với bề dày lịch sử đáng kinh ngạc. Anh hy vọng sẽ góp phần vào thành công của đội bóng bằng sự đa năng của mình trong phòng ngự. Trong khi đó, Tottenham cũng đã chiêu mộ thành công trung vệ Radu Dragusin với mức phí 21,5 triệu bảng. Đây là những động thái quan trọng của cả hai đội trong kỳ chuyển nhượng mùa đông.

Eric Dier gia nhập Bayern Munich

Trung vệ Eric Dier đã chính thức gia nhập Bayern Munich với mức phí 3,5 triệu bảng. Đây là một bước tiến mới trong sự nghiệp của anh.

Eric Dier gia nhập Bayern Munich: Một bước tiến mới trong sự nghiệp - 925816880

Eric Dier rất hồ hởi và tự hào khi được chơi cho một đội bóng lớn như Bayern Munich, với bề dày lịch sử đáng kinh ngạc. Anh hy vọng sẽ góp phần vào thành công của đội bóng bằng sự đa năng của mình trong phòng ngự.

Tottenham chiêu mộ Radu Dragusin

Tottenham cũng đã chiêu mộ thành công trung vệ Radu Dragusin với mức phí 21,5 triệu bảng. Đây là một động thái quan trọng của đội bóng.

Radu Dragusin, trung vệ 21 tuổi người Romania, đã có những bước tiến bộ vượt bậc trong thời gian gần đây khi thi đấu cho Genoa ở Serie A. Quyết định cập bến Tottenham cho phép anh có cơ hội ra sân thi đấu nhiều hơn.

Nỗ lực của HLV Postecoglou và lãnh đạo Spurs

HLV Postecoglou cùng lãnh đạo Spurs đang nỗ lực để giành vé dự Champions League mùa tới. Vì vậy, họ đã nhanh chóng “chốt đơn” 2 cái tên trong kỳ chuyển nhượng mùa đông là Timo Werner và Radu Dragusin.

banner sporttok catfish
x