Enzo Fernandez: Cầu thủ Chelsea bị ốm và phải rời sân

enzo fernandez c u th ch 63058 1703123180526

Trong trận đấu giữa Chelsea và Newcastle, Enzo Fernandez đã phải rời sân sau 32 phút do bị ốm. HLV Pochettino cho biết Enzo đã không khỏe từ trước trận đấu và sau khi bóng lăn, tình trạng của anh càng trở nên tồi tệ hơn. Enzo cũng đã khóc sau trận đấu, khi chạy quanh sân Stamford Bridge tri ân người hâm mộ. Đây là trận đấu duy nhất mà Enzo vắng mặt trong mùa giải này và anh luôn là một trong những cầu thủ ổn định nhất trong đội hình Chelsea.

Enzo Fernandez rời sân vì ốm

Trong trận đấu giữa Chelsea và Newcastle, Enzo Fernandez đã phải rời sân sau 32 phút do bị ốm. HLV Pochettino cho biết Enzo đã không khỏe từ trước trận đấu và sau khi bóng lăn, tình trạng của anh càng trở nên tồi tệ hơn.

Enzo Fernandez: Cầu thủ Chelsea bị ốm và phải rời sân - 1998266617

Enzo cảm thấy mệt và không đủ sức khỏe để tiếp tục chơi bóng. Đây là lý do vì sau Enzo yêu cầu ra ngoài. Chúng tôi hy vọng tiền vệ người Argentina không gặp vấn đề quá lớn.

Người hâm mộ Chelsea cũng e ngại Enzo Fernandez không chỉ bị ốm thường xuyên, bởi cậu cầu thủ đã khóc sau trận đấu. Camera truyền hình ghi lại cảnh anh khóc lúc chạy quanh sân Stamford Bridge tri ân người hâm mộ.

Enzo Fernandez đã vắng mặt duy nhất 1 trận của Chelsea trong mùa giải này và anh luôn là một trong những cầu thủ ổn định nhất trong đội hình.

Tình hình chấn thương của Chelsea

Trong trận đấu với Newcastle, Chelsea không chỉ mất Enzo Fernandez vì ốm, mà còn vắng mặt 10 cầu thủ khác. Điều này gây ra nhiều khó khăn cho HLV Pochettino trong việc lựa chọn đội hình.

Đội trưởng Reece James và thủ thành Robert Sanchez cũng không thể tham gia trận đấu vì chấn thương. Tình trạng chấn thương của đội ngũ cầu thủ khiến Chelsea gặp nhiều khó khăn trong việc cạnh tranh ở các giải đấu.

HLV Pochettino hy vọng các cầu thủ sẽ nhanh chóng hồi phục và trở lại sân cỏ để giúp đội bóng cải thiện phong độ.

banner sporttok catfish
x