Eintracht Frankfurt 5-1 Bayern Munich: Frankfurt ghi 5 bàn thắng đẹp mắt

eintracht frankfurt 5 1 bayern munic 60187 1702173703808

Eintracht Frankfurt đã có một trận đấu thăng hoa khi đánh bại Bayern Munich với tỷ số 5-1. Marmoush, Ebimbe, Larsson và Knauff đã ghi những bàn thắng đẹp mắt, chỉ để Kimmich rút ngắn tỷ số cho Bayern. Xem lại trận đấu này để thấy sự thăng hoa của Frankfurt và những bàn thắng đẹp mắt của họ.

Frankfurt mở tỷ số

Trận đấu bắt đầu với sự thăng hoa của Frankfurt khi Marmoush ghi bàn mở tỷ số ở phút 12. Cú sút của anh đã vượt qua thủ môn Manuel Neuer, mang lại niềm vui cho đội chủ nhà.

Eintracht Frankfurt 5-1 Bayern Munich: Frankfurt ghi 5 bàn thắng đẹp mắt - -764646038

Ebimbe hoàn thành cú đúp

Frankfurt tiếp tục gia tăng cách biệt với 2 bàn thắng của Ebimbe. Anh hoàn thành cú đúp sau đường kiến tạo của Knauff, đẩy Bayern Munich vào thế khó khăn.

Larsson và Knauff ghi bàn

Sau đó, Larsson và Knauff tiếp tục ghi bàn cho Frankfurt, nâng tỷ số lên 4-0. Sự kết hợp và khả năng dứt điểm của cả hai cầu thủ đã khiến Bayern Munich bất lực.

Kimmich rút ngắn tỷ số

Trước khi hiệp một kết thúc, Joshua Kimmich đã ghi bàn rút ngắn tỷ số xuống còn 1-3 cho Bayern Munich. Tuy nhiên, không đủ để thay đổi bước đi của trận đấu.

Knauff ấn định chiến thắng

Trong hiệp hai, A. Knauff tiếp tục tỏa sáng với bàn thắng thứ 5 cho Frankfurt, ấn định chiến thắng 5-1. Đây là một trận đấu ấn tượng của Frankfurt trước một đối thủ mạnh như Bayern Munich.

banner sporttok catfish
x