Đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam gặp đội VakifBank tại giải bóng chuyền CLB nữ thế giới

i tuy n b ng chuy n n vi t nam g p i va 92592 1709650032315

Đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam đã có trận đấu khó khăn trước đội VakifBank, đương kim á quân giải bóng chuyền các CLB nữ thế giới. Mặc dù không thể giành chiến thắng, nhưng đây là một trải nghiệm quý giá cho đội tuyển Việt Nam.

Đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam gặp đội VakifBank tại giải bóng chuyền CLB nữ thế giới

Đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam đã trải qua một trận đấu khá khó khăn trước đội VakifBank, đương kim á quân giải bóng chuyền các CLB nữ thế giới. Mặc dù không có được thể trạng tốt nhất sau chấn thương của Hoàng Thị Kiều Trinh và Tú Linh, HLV Nguyễn Tuấn Kiệt đã phải lựa chọn những nhân sự phù hợp nhất trong đội tuyển để đấu với đối thủ mạnh này.

Đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam gặp đội VakifBank tại giải bóng chuyền CLB nữ thế giới - 1224451767

( Ảnh: Thanhnien )

Trận đấu bắt đầu với sự tự tin của đội tuyển Việt Nam khi họ đeo bám điểm số với VakifBank. Tuy nhiên, sức ép tấn công ngày càng đa dạng và hiệu quả của đội VakifBank đã khiến các cô gái Việt Nam hụt hơi. Đội VakifBank không chỉ đánh chặn tốt các pha tấn công từ đội Việt Nam, mà còn liên tục ghi điểm để giành chiến thắng với cách biệt 25/10 ở ván đầu tiên.

Đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam gặp đội VakifBank tại giải bóng chuyền CLB nữ thế giới - 1237022705

( Ảnh: Thanhnien )

HLV Nguyễn Tuấn Kiệt đã thực hiện những thay đổi trong đội hình ở ván thứ hai, tung vào sân Hoàng Thị Kiều Trinh và Tú Linh. Các tay đập Việt Nam đã thi đấu hiệu quả hơn, nhưng đội VakifBank vẫn thể hiện đẳng cấp của mình và giành chiến thắng với tỷ số 25/15.

Trong ván thứ ba, HLV Nguyễn Tuấn Kiệt tiếp tục trao cơ hội cho các tuyển thủ khác như Lý Thị Luyến, Bích Thủy, và Thanh Liên. Mặc dù các tuyển thủ Việt Nam đã nỗ lực và có một số tình huống ghi điểm ấn tượng, nhưng không thể tạo bất ngờ cho đội VakifBank và chấp nhận thua cuộc với tỷ số 13/25.

Mặc dù không thể giành chiến thắng, đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam đã có một trải nghiệm quý giá trước đối thủ hàng đầu thế giới như VakifBank. Họ sẽ tiếp tục thi đấu trong lượt trận cuối vòng bảng, gặp đội CLB Dentil Praia (Brazil) vào ngày mai.

banner sporttok catfish
x