Đánh giá màn trình diễn của các cầu thủ Golden State Warriors sau kỳ nghỉ All-Star

nh gi m n tr nh di n c a c c c u th g 84904 1708688351818

Xem điểm số và hiệu suất thi đấu của các cầu thủ Golden State Warriors sau kỳ nghỉ All-Star, bao gồm Draymond Green, Jonathan Kuminga, Andrew Wiggins và Steph Curry.

Đánh giá màn trình diễn của các cầu thủ Golden State Warriors sau kỳ nghỉ All-Star

Màn trình diễn của các cầu thủ Golden State Warriors sau kỳ nghỉ All-Star đã nhận được đánh giá cao. Dù không có LeBron James trong đội Los Angeles Lakers, Warriors vẫn thi đấu ấn tượng. Hãy cùng xem xét điểm số và hiệu suất thi đấu của từng cầu thủ.

Đánh giá màn trình diễn của các cầu thủ Golden State Warriors sau kỳ nghỉ All-Star - 985411485

( Ảnh: Goldenstateofmind )

Draymond Green

Draymond Green đã có một trận đấu xuất sắc với 8 điểm, 7 rebound, 5 kiến tạo và 1 pha chặn trong 21 phút thi đấu. Hiệu suất ghi điểm của anh đạt 3/5 phần trăm, trong đó có 2/2 phần trăm ghi điểm từ xa. Điểm số của Green còn được cải thiện bởi tỷ lệ ghi điểm hiệu quả 80.0%. Đồng thời, anh cũng góp phần tích cực vào sự thăng hoa của đội với chỉ số +19.

Jonathan Kuminga

Jonathan Kuminga cũng có một trận đấu đáng chú ý với 12 điểm, 3 rebound và 3 kiến tạo trong 24 phút thi đấu. Mặc dù tỷ lệ ghi điểm của anh chỉ đạt 5/13 phần trăm, nhưng anh đã tạo ra sự khác biệt trong trận đấu với chỉ số +25. Một pha nổi bật của Kuminga là khi anh chạy nhanh như Deebo Samuel và thu hút phạm lỗi từ Anthony Davis, giúp Warriors có lợi thế từ lượt ném tự do.

Andrew Wiggins

Andrew Wiggins chơi rất ấn tượng với 20 điểm, 3 rebound, 2 kiến tạo và 1 câu chặn trong 28 phút thi đấu. Hiệu suất ghi điểm của anh đạt 8/14 phần trăm, trong đó có 2/5 phần trăm ghi điểm từ xa. Wiggins đã trở thành cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu với sự tỏa sáng của mình trong hiệp một và cú 7-0 chỉ mình anh ta đã giúp Warriors kiểm soát trận đấu. Đồng thời, anh cũng có đóng góp quan trọng trong phòng ngự và chặn đứng những pha tấn công của Anthony Davis.

Steph Curry

Steph Curry đã có một trận đấu tuyệt vời với 32 điểm, 8 kiến tạo và 3 câu cắt bóng trong 32 phút thi đấu. Hiệu suất ghi điểm của anh đạt 12/24 phần trăm, trong đó có 6/13 phần trăm ghi điểm từ xa. Curry đã thể hiện khả năng phát bóng tốt và tạo cơ hội cho đồng đội. Đồng thời, anh cũng đã có một trận đấu phòng ngự xuất sắc. Trận đấu của Curry được đánh giá là tuyệt vời với điểm số +25.

banner sporttok catfish
x