Chị em Trương: Chủ lực bóng rổ nữ Việt Nam chuẩn bị cho SEA Games 32

ch em tr ng ch l c b ng r n 59357 1701957353274

Chị em Trương, cặp song sinh chủ lực của đội bóng rổ nữ Việt Nam, đã trở về từ Mỹ để chuẩn bị cho SEA Games 32. Cùng xem danh sách triệu tập và những thành tích ấn tượng của hai chị em trong bài viết này.

Danh sách triệu tập tuyển bóng rổ nữ cho SEA Games 32

Liên đoàn Bóng rổ Việt Nam (VBF) đã công bố danh sách triệu tập các nữ tuyển thủ chuẩn bị cho tuyển bóng rổ tại SEA Games 32 diễn ra tại Campuchia.

Liên đoàn Bóng rổ Việt Nam (VBF) đã công bố danh sách triệu tập các nữ tuyển thủ chuẩn bị cho tuyển bóng rổ tại SEA Games 32 diễn ra vào tháng 5 tại Campuchia. Đội tuyển bóng rổ Việt Nam sẽ có sự góp mặt của bộ đôi chị em song sinh Trương Thảo My (Kayleigh Trương) và Trương Thảo Vy (Kaylynne Trương), những người đã giúp tuyển nữ giành HCB bóng rổ 3×3 đầu tiên trong lịch sử SEA Games.

Chị em Trương: Chủ lực bóng rổ nữ Việt Nam chuẩn bị cho SEA Games 32 - -828083803

Chị em Trương đã trở về từ Mỹ và hoàn thành buổi tập đầu tiên cùng các tay ném hàng đầu của bóng rổ Việt Nam. Để chuẩn bị cho SEA Games 32, họ sẽ cùng hai nữ tuyển thủ Huỳnh Thị Ngoan và Nguyễn Thị Tiểu Duy tham gia giải bóng rổ 3×3 châu Á (Asia Open 3×3 Tour 2023) để rèn kỹ năng và làm nóng.

Thành tích ấn tượng của chị em Trương

Chị em Trương đã có những thành tích ấn tượng trong sự nghiệp bóng rổ của mình, từ việc giành HCB SEA Games 31 đến những danh hiệu cá nhân tại Mỹ.

Chị em Trương, cặp song sinh lớn lên tại Mỹ, đã có những thành tích ấn tượng trong sự nghiệp bóng rổ của mình. Tại SEA Games 31, hai cô gái này đã giúp tuyển nữ giành HCB bóng rổ 3×3 đầu tiên trong lịch sử. Trong một năm vừa qua, Trương Thảo My đã đạt danh hiệu “VĐV của năm” tại giải bóng rổ sinh viên Mỹ. Cả hai chị em cũng có thành tích học tập đáng nể khi góp mặt ở danh sách sinh viên ưu tú (Dean’s List) ở cả 2 học kỳ năm 2022 tại trường của mình.

Chuẩn bị cho SEA Games 32

Chị em Trương sẽ cùng đội tuyển bóng rổ nữ Việt Nam chuẩn bị cho SEA Games 32 bằng việc tham gia giải bóng rổ 3×3 châu Á.

Để chuẩn bị cho SEA Games 32, chị em Trương sẽ cùng hai nữ tuyển thủ Huỳnh Thị Ngoan và Nguyễn Thị Tiểu Duy tham gia giải bóng rổ 3×3 châu Á (Asia Open 3×3 Tour 2023). Giải đấu này quy tụ 8 đội từ các quốc gia trong khu vực, và sẽ diễn ra tại thành phố Manila, Philippines. Các cô gái Việt Nam sẽ thi đấu dưới tên đội VN Red & Gold và cùng nỗ lực để đạt được kết quả tốt nhất.

banner sporttok catfish
x