Cầu thủ Hoàng Văn Toản chấn thương trước Asian Cup 2024

c u th ho ng v n to n ch n 64890 1703902013364

Cầu thủ trung vệ Hoàng Văn Toản của tuyển Việt Nam đã gặp chấn thương cổ chân trong trận đấu vòng 8 V-League 2023/24. Kết quả kiểm tra mới nhất cho thấy anh cần khoảng 3-4 tuần để hồi phục. Điều này khiến HLV Philippe Troussier lo lắng trước thềm Asian Cup 2024, khi đã có 2 cầu thủ lỡ hẹn với giải đấu này. Cùng với nhiều học trò khác đang gặp chấn thương, tuyển Việt Nam đang đối mặt với những thách thức lớn trước giải đấu quan trọng này.

Hoàng Văn Toản chấn thương cổ chân

Cầu thủ trung vệ Hoàng Văn Toản của tuyển Việt Nam đã gặp chấn thương cổ chân trong trận đấu vòng 8 V-League 2023/24. Kết quả kiểm tra mới nhất cho thấy anh cần khoảng 3-4 tuần để hồi phục.

Cầu thủ Hoàng Văn Toản chấn thương trước Asian Cup 2024 - -2089867737

Chấn thương của Hoàng Văn Toản đặt HLV Philippe Troussier vào tình huống khó khăn trước giải đấu Asian Cup 2024. Hiện tại, đã có 2 cầu thủ của tuyển Việt Nam bị chấn thương và không thể tham gia giải đấu này.

Điều này đặt ra nhiều thách thức cho tuyển Việt Nam, khi nhiều học trò khác như Quế Ngọc Hải, Tiến Linh, Hoàng Đức, Đức Chiến, Đặng Văn Lâm, Duy Mạnh đang phải đối mặt với chấn thương. HLV Troussier đang lo lắng về sự chuẩn bị của đội tuyển trước giải đấu quan trọng này.

Lo lắng trước Asian Cup 2024

Với việc có nhiều cầu thủ đang gặp chấn thương, tuyển Việt Nam đang đối mặt với những thách thức lớn trước giải đấu Asian Cup 2024. HLV Troussier đang cần phải tìm giải pháp để thay thế các cầu thủ bị chấn thương và đảm bảo sự chuẩn bị tốt nhất cho đội tuyển.

Đây là giải đấu quan trọng và có tính cạnh tranh cao, vì vậy việc có đủ lực lượng và sự chuẩn bị tốt là điều cần thiết. HLV Troussier cần tìm ra những cầu thủ thay thế phù hợp và đảm bảo sự ổn định cho đội tuyển.

Đồng thời, ông cũng cần tìm cách để các cầu thủ đang gặp chấn thương có thể hồi phục nhanh chóng và trở lại sân cỏ trong thời gian ngắn nhất.

Tuyển Việt Nam chuẩn bị cho giải đấu

Hiện tại, tuyển Việt Nam có tổng cộng 33 cầu thủ trong đội hình. Trong số đó, tiền vệ Phạm Văn Luân mới được triệu tập bổ sung vào danh sách chuẩn bị cho giải đấu.

Đội tuyển sẽ bắt đầu tập trung vào ngày 31/12 và có ít ngày tập luyện trong nước trước khi di chuyển sang Qatar vào ngày 5/1/2024 để chuẩn bị cho VCK Asian Cup 2024.

Thời gian tập trung hạn chế khiến HLV Troussier phải tận dụng tối đa thời gian có sẵn để đưa đội tuyển vào trạng thái tốt nhất trước khi bước vào giải đấu quan trọng này.

banner sporttok catfish
x