Cập nhật kết quả Asian Cup 2023 và FA Cup Anh

c p nh t k t qu asian 67859 1705540662814

Cập nhật nhanh kết quả các trận đấu thuộc vòng bảng Asian Cup 2023 và FA Cup Anh. Trận đấu lượt trận thứ hai bảng A giữa Trung Quốc vs Lebanon kết thúc với tỷ số hòa 0-0, trong khi Qatar đã giành chiến thắng 1-0 trước Tajikistan. Bên cạnh đó, FA Cup Anh cũng đã diễn ra với những trận đấu hấp dẫn. Everton đã giành chiến thắng 1-0 trước Crystal Palace, trong khi Blackpool thua Nottingham Forest với tỷ số 2-3. Bristol Rovers cũng phải nhận thất bại 1-3 trước Norwich. Đọc ngay để cập nhật thêm thông tin chi tiết về kết quả các trận đấu này!

Kết quả Asian Cup 2023

Asian Cup 2023 đang diễn ra vô cùng hấp dẫn và chúng ta đã có những trận đấu đáng chú ý. Trận đấu giữa Trung Quốc và Lebanon kết thúc với tỷ số hòa 0-0. Trong khi đó, Qatar đã giành chiến thắng 1-0 trước Tajikistan.

Cập nhật kết quả Asian Cup 2023 và FA Cup Anh - 868018001

Đây là những kết quả đáng chú ý trong lượt trận thứ hai của bảng A. Trận đấu giữa Trung Quốc và Lebanon diễn ra với sự cân bằng từ hai đội. Cả hai đội đều tạo ra những cơ hội nhưng không thể tận dụng thành bàn thắng. Trong khi đó, Qatar đã chơi tốt và giành chiến thắng 1-0 trước Tajikistan nhờ bàn thắng duy nhất của mình.

Kết quả FA Cup Anh

FA Cup Anh cũng đã diễn ra với những trận đấu hấp dẫn. Everton đã giành chiến thắng 1-0 trước Crystal Palace, trong khi Blackpool thua Nottingham Forest với tỷ số 2-3. Bristol Rovers cũng phải nhận thất bại 1-3 trước Norwich.

Everton đã có một trận đấu khá căng thẳng trước Crystal Palace. Cả hai đội đều tạo ra những cơ hội nhưng chỉ có Everton là tận dụng được một trong số đó để ghi bàn thắng duy nhất. Trong khi đó, trận đấu giữa Blackpool và Nottingham Forest diễn ra vô cùng kịch tính với nhiều bàn thắng được ghi. Cuối cùng, Nottingham Forest đã giành chiến thắng với tỷ số 3-2. Bristol Rovers cũng không thể cản được sức mạnh của Norwich và phải nhận thất bại 1-3.

banner sporttok catfish
x