Bão chấn thương ở tuyển Việt Nam: HLV Troussier đau đầu với những cầu thủ vắng mặt

b o ch n th ng tuy n vi t nam hlv tro 65696 1704248213371

Cơn bão chấn thương đang gây khó khăn cho tuyển Việt Nam trước Asian Cup 2024. HLV Troussier đang đau đầu với những cầu thủ vắng mặt và những trụ cột đang gặp chấn thương. Hiện có tới 6 cầu thủ đã lỡ hẹn với chiến dịch Asian Cup 2024, trong đó có những cái tên đáng chú ý như Đặng Văn Lâm, Bùi Tiến Dũng, Thành Chung, Đức Chiến… Ngoài ra, những trụ cột như Quế Ngọc Hải, Nguyễn Tiến Linh, Hoàng Đức, Duy Mạnh cũng đang nằm trong danh sách chấn thương. HLV Troussier cần có phương án dự phòng về nhân sự để đối phó với tình huống xấu nhất.

Cầu thủ vắng mặt trước Asian Cup 2024

Trước thềm Asian Cup 2024, tuyển Việt Nam đang phải đối mặt với sự vắng mặt của nhiều cầu thủ quan trọng. Hiện có tới 6 cầu thủ đã lỡ hẹn với giải đấu này, gồm Đặng Văn Lâm, Bùi Tiến Dũng, Thành Chung, Đức Chiến và một số cái tên khác.

Bão chấn thương ở tuyển Việt Nam: HLV Troussier đau đầu với những cầu thủ vắng mặt - -484883946

Đây là những mất mát lớn đối với đội tuyển, khi các cầu thủ này đều có đóng góp quan trọng trong chiến thắng và thành tích của đội. HLV Troussier cần phải tìm phương án thay thế hợp lý để bù đắp cho sự vắng mặt của họ.

Những trụ cột đang gặp chấn thương

Ngoài những cầu thủ không thể tham gia vì chấn thương, tuyển Việt Nam còn đang lo lắng với tình hình chấn thương của những trụ cột khác. Quế Ngọc Hải, Nguyễn Tiến Linh, Hoàng Đức và Duy Mạnh đều đang gặp vấn đề về sức khỏe.

Chấn thương của các cầu thủ này rất đáng lo ngại và có thể ảnh hưởng đến sự chuẩn bị của đội tuyển cho Asian Cup 2024. HLV Troussier cần phải có phương án dự phòng và tìm cách bảo vệ sức khỏe của các cầu thủ này.

Phương án dự phòng của HLV Troussier

Với tình hình chấn thương và vắng mặt của nhiều cầu thủ quan trọng, HLV Troussier cần phải có phương án dự phòng để đối phó với tình huống xấu nhất. Ông cần tìm những cầu thủ thay thế có thể đáp ứng được yêu cầu và mang lại sự ổn định cho đội tuyển.

Đây là một thách thức lớn đối với HLV Troussier, nhưng với kinh nghiệm và tài năng của ông, chúng ta có hy vọng rằng ông sẽ tìm ra giải pháp tốt nhất để đưa tuyển Việt Nam đến thành công tại Asian Cup 2024.

banner sporttok catfish
x