Vũ Thị Trang trở thành đại sứ thương hiệu Kamito và giới thiệu bộ sưu tập thời trang cầu lông độc đáo

v th trang tr th nh i s th ng hi u kamito v 110229 1712885641617

Vũ Thị Trang, tay vợt cầu lông tài năng và xinh đẹp, đã chính thức trở thành đại sứ thương hiệu Kamito. Buổi lễ công bố diễn ra tại TP.HCM và có sự tham gia của đại diện Liên đoàn Cầu lông TP.HCM cùng nhiều VĐV cầu lông trên địa bàn. Kamito đã giới thiệu bộ sưu tập thời trang cầu lông dành riêng cho phái nữ, mang tên ‘VTT – GOWO’, lấy cảm hứng từ thành công của Vũ Thị Trang trên sân đấu. Với vai trò là đại sứ thương hiệu Kamito, Vũ Thị Trang hy vọng truyền cảm hứng và đam mê cầu lông cho phái nữ và tất cả mọi người yêu thích thể thao tại Việt Nam.

Vũ Thị Trang – Đại sứ thương hiệu Kamito và sự kết hợp thú vị với thời trang cầu lông

Vũ Thị Trang, tay vợt cầu lông tài năng và xinh đẹp, đã chính thức trở thành đại sứ thương hiệu Kamito. Buổi lễ công bố diễn ra tại TP.HCM và có sự tham gia của đại diện Liên đoàn Cầu lông TP.HCM cùng nhiều VĐV cầu lông trên địa bàn.

Vũ Thị Trang trở thành đại sứ thương hiệu Kamito và giới thiệu bộ sưu tập thời trang cầu lông độc đáo - 1682674468

( Ảnh: Thanhnien )

Với tư cách là một VĐV chuyên nghiệp, Vũ Thị Trang đã góp phần trong quá trình thiết kế và nghiên cứu phát triển bộ sưu tập thời trang cầu lông độc đáo mang tên ‘VTT – GOWO’ của Kamito. Bộ sưu tập này lấy cảm hứng từ những thành công và những khoảnh khắc tỏa sáng của Vũ Thị Trang trên sân đấu, kết hợp giữa thể thao và thời trang.

Vũ Thị Trang trở thành đại sứ thương hiệu Kamito và giới thiệu bộ sưu tập thời trang cầu lông độc đáo - 2034258843

( Ảnh: Thanhnien )

Vũ Thị Trang hy vọng, với vai trò là đại sứ thương hiệu Kamito và gương mặt đại diện của bộ sưu tập ‘VTT – GOWO’, cô có thể truyền cảm hứng và đam mê cầu lông cho phái nữ và tất cả mọi người yêu thích thể thao tại Việt Nam.

Vũ Thị Trang – Một tay vợt cầu lông tài năng và xuất sắc của Việt Nam

Vũ Thị Trang, cựu tay vợt số 1 Việt Nam, đã có một sự nghiệp ấn tượng. Cô đã đạt thứ hạng 34 trên bảng xếp hạng cầu lông thế giới, là tay vợt nữ đầu tiên của Việt Nam đạt thành tích này. Trong quá trình thi đấu, Vũ Thị Trang đã giành được nhiều thành tích cao, bao gồm huy chương đồng Olympic trẻ 2010 và huy chương đồng SEA Games 27 năm 2013. Cô cũng là tay vợt nữ đầu tiên của Việt Nam lọt vào vòng 16 tay vợt mạnh nhất tại giải vô địch thế giới 2014.

Vũ Thị Trang trở thành đại sứ thương hiệu Kamito và giới thiệu bộ sưu tập thời trang cầu lông độc đáo - -521737665

( Ảnh: Thanhnien )

Vũ Thị Trang cho biết hiện tại cô không thể thi đấu như thời đỉnh cao, nhưng với tư cách là một VĐV chuyên nghiệp, cô sẽ cố gắng hết mình trong mọi thời điểm. Cô hy vọng rằng vào năm 2024, trước khi nghỉ thi đấu chuyên nghiệp, cô sẽ có thể thi đấu tốt và đạt được thành tích tốt.

Vũ Thị Trang – Gương mặt sáng giá của cầu lông Việt Nam

Vũ Thị Trang, tay vợt cầu lông tài năng và xinh đẹp, đã chính thức trở thành đại sứ thương hiệu Kamito. Buổi lễ công bố diễn ra tại TP.HCM và có sự tham gia của đại diện Liên đoàn Cầu lông TP.HCM cùng nhiều VĐV cầu lông trên địa bàn.

Vũ Thị Trang, người bạn đời của cựu tay vợt số 1 Việt Nam – Nguyễn Tiến Minh, đã đóng góp ý tưởng và tham gia vào quá trình thiết kế và nghiên cứu phát triển bộ sưu tập thời trang cầu lông ‘VTT – GOWO’ của Kamito, nhằm mang đến cho cộng đồng người chơi cầu lông Việt Nam những trải nghiệm tốt nhất.

Với vai trò là đại sứ thương hiệu Kamito và gương mặt đại diện của bộ sưu tập ‘VTT – GOWO’, Vũ Thị Trang hy vọng có thể truyền cảm hứng và đam mê cầu lông cho phái nữ và tất cả mọi người yêu thích thể thao tại Việt Nam.

banner sporttok catfish
x