Võ Thúy Hằng và Hàn Hằng: Hai hot girl tạp hóa gây sốt trên mạng xã hội

v th y h ng v h n h ng hai hot g 94184 1709780900825

Võ Thúy Hằng và Hàn Hằng là hai hot girl tạp hóa nổi tiếng trên mạng xã hội với nhan sắc xinh đẹp và phong cách độc đáo. Tìm hiểu về cuộc sống và thành công của hai cô gái này.

Võ Thúy Hằng: Hot girl tạp hóa gây sốt trên mạng xã hội

Võ Thúy Hằng, sinh năm 2001 tại TP.HCM, được biết đến với danh xưng “hot girl tạp hóa”. Cô nàng đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng vào năm 2020 khi những hình ảnh đời thường của cô được lan truyền rộng rãi trên các diễn đàn mạng xã hội. Lúc đó, cô đang là sinh viên ngành Quản trị khách sạn tại một trường đại học ở TP.HCM.

Võ Thúy Hằng và Hàn Hằng: Hai hot girl tạp hóa gây sốt trên mạng xã hội - 594174485

( Ảnh: 24h )

Tuy nhiên, ngay sau khi trở nên nổi tiếng, Thúy Hằng bất ngờ “đóng băng” trên mạng xã hội. Cô chia sẻ rằng lúc đó cô trải qua một cú sốc mất mẹ và đã hoàn toàn mất phương hướng trong cuộc sống. Thúy Hằng đã dành thời gian để “chữa lành” bản thân và sau đó quyết định từ bỏ việc học ở trường đại học để theo đuổi đam mê cá nhân. Hiện tại, cô trở thành mẫu ảnh tự do và kinh doanh online. Cô thích những khoảnh khắc tự do và cho rằng mình xinh đẹp và cuốn hút hơn trong những khoảnh khắc bình dị và chân thực.

Võ Thúy Hằng và Hàn Hằng: Hai hot girl tạp hóa gây sốt trên mạng xã hội - 1421529957

( Ảnh: 24h )

Hàn Hằng: Hot girl tạp hóa nổi đình đám

Hàn Hằng, sinh năm 1999 tại Thanh Hóa, cũng là một hot girl tạp hóa nổi đình đám trên mạng xã hội. Cô nàng đã thu hút sự chú ý vào năm 2019 khi những bức ảnh của cô chụp trước cửa hàng tạp hóa được báo Trung Quốc đăng tải và nhận được nhiều lời khen ngợi về nhan sắc. Hàn Hằng cũng được gọi với danh xưng “hot girl tạp hóa Hàn Hằng”.

Võ Thúy Hằng và Hàn Hằng: Hai hot girl tạp hóa gây sốt trên mạng xã hội - -319857039

( Ảnh: 24h )

Tuy nhiên, sau khi trở nên nổi tiếng, Hàn Hằng đã gặp phải một số scandal liên quan đến công việc và tình cảm. Tại thời điểm đó, cô quyết định rút lui khỏi mạng xã hội và “im hơi lặng tiếng” trong suốt 2 năm. Cuối năm 2021, Hàn Hằng quay trở lại với hình ảnh mới, gợi cảm hơn bao giờ hết. Cô xuất hiện với ngoại hình xinh đẹp, vóc dáng gợi cảm, diện mạo tươi tắn và tràn đầy sức sống. Hàn Hằng cũng đã công khai tình cảm với người tình tin đồn trước đó.

Võ Thúy Hằng và Hàn Hằng: Hai hot girl tạp hóa gây sốt trên mạng xã hội - 962161816

( Ảnh: 24h )

Cuộc sống và thành công của Võ Thúy Hằng và Hàn Hằng

Hiện tại, cả Võ Thúy Hằng và Hàn Hằng đều đang có cuộc sống sôi động và màu sắc. Cả hai đã trở thành mẫu ảnh và mẫu quảng cáo. Dù đã trải qua những biến đổi trong cuộc sống và sự nổi tiếng, hai hot girl tạp hóa này vẫn giữ được sự quyến rũ và thu hút của mình.

Võ Thúy Hằng và Hàn Hằng: Hai hot girl tạp hóa gây sốt trên mạng xã hội - 157279219

( Ảnh: 24h )

banner sporttok catfish
x