Trận đấu West Ham vs Arsenal: Dự đoán kết quả và những điểm nhấn

tr n u west ham vs arsenal d 79751 1707627823652

Dự đoán kết quả trận đấu giữa West Ham và Arsenal trong vòng 24 Ngoại hạng Anh mùa 2023/24. West Ham đã từng là ‘khắc tinh’ của Arsenal, nhưng Arsenal đang có lợi thế lớn sau trận thắng Liverpool.

Trận đấu West Ham vs Arsenal: Dự đoán kết quả và những điểm nhấn

Trận đấu giữa West Ham và Arsenal trong khuôn khổ vòng 24 Ngoại hạng Anh mùa 2023/24 hứa hẹn sẽ mang đến những cảm xúc mãnh liệt cho người hâm mộ. West Ham và Arsenal đều đã có những trận đấu đáng chú ý trong vòng đấu trước đó.

Trận đấu West Ham vs Arsenal: Dự đoán kết quả và những điểm nhấn - 1509482638

( Ảnh: Sportingnews )

West Ham đã phải nhận một trận thua đau lòng trước Man United với tỉ số 0-3 trên sân Old Trafford. Thất bại này khiến West Ham không thể vượt qua đối thủ trên bảng xếp hạng. Tuy nhiên, West Ham đã từng là ‘khắc tinh’ của Arsenal trong một năm qua, khi chỉ để hòa 1 trận và thắng 2 trận trong 3 lần đối đầu gần nhất. Đặc biệt, ở trận lượt đi trên sân Emirates, West Ham đã vượt qua Arsenal với tỉ số 0-2.

Trận đấu West Ham vs Arsenal: Dự đoán kết quả và những điểm nhấn - 689523898

( Ảnh: Sportingnews )

Trong khi đó, Arsenal đã có một trận đấu ấn tượng khi đánh bại Liverpool với tỉ số 3-1 tại sân nhà Emirates. Đoàn quân của huấn luyện viên Mikel Arteta đã thể hiện một lối chơi gây áp lực tầm cao và khiến Liverpool phạm sai lầm. Arsenal đang có lợi thế lớn khi West Ham thiếu vắng Lucas Paqueta vì chấn thương.

Trận đấu giữa West Ham và Arsenal hứa hẹn sẽ rất căng thẳng và hấp dẫn. Arsenal sẽ có màn phục hận sau trận thua trước West Ham ở lượt đi. Dự đoán kết quả của trận đấu này, Arsenal có thể giành chiến thắng với tỉ số 2-1 trước West Ham.

banner sporttok catfish
x