Trận đấu Verona vs Frosinone: Dự đoán và nhận định

tr n u verona vs frosin 70176 1706288494164

Trận đấu giữa Verona vs Frosinone tại vòng 22 Serie A 2023/24 hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn. Verona đang có những nỗ lực vượt khó trong thời gian gần đây và được đánh giá cao hơn Frosinone. Tuy nhiên, cả hai đội đều gặp khó khăn và cần giành chiến thắng để cải thiện vị trí của mình trong giải đấu. Dự đoán kết quả: Verona 1-0 Frosinone.

Phân tích phong độ của Verona

Verona đã có những nỗ lực vượt khó trong thời gian gần đây. Đội bóng đã giành được 9 điểm từ 5/9 trận gần nhất và chỉ thua với cách biệt 1 bàn trong 4 trận thất bại.

Trận đấu Verona vs Frosinone: Dự đoán và nhận định - 1829329351

Mùa trước, Verona chỉ trụ hạng thành công sau khi thắng trong trận play-off với Spezia. Trong 10 năm qua, Verona đã có kinh nghiệm trong việc trụ hạng và chỉ thất bại 2 lần.

Trận đấu Verona vs Frosinone: Dự đoán và nhận định - -1302393256

Thử thách của Frosinone

Frosinone đã không thể trụ lại Serie A sau hai lần thăng hạng trước đó. Mặc dù đang đứng ở nhóm an toàn, nhưng Frosinone vẫn còn nhiều khó khăn phía trước.

Trận đấu Verona vs Frosinone: Dự đoán và nhận định - 1911305847

Trong trận gần nhất, Frosinone đã có chiến thắng 3-1 dù bị Cagliari chọc thủng lưới trước. Tuy nhiên, Frosinone chưa từng thắng 2 trận liên tiếp từ đầu mùa giải và đặc biệt chơi rất tệ trên sân khách.

Sự chênh lệch giữa hai đội

Ở mặt trận sân nhà, Verona chỉ thua 1/5 trận gần đây tại Serie A và được đánh giá cao hơn Frosinone trong trận đấu tới.

Verona có hàng công kém thứ 4 giải đấu, nhưng hàng thủ lại tốt hơn Frosinone. Nếu Verona giành chiến thắng với cách biệt 1-2 bàn và giữ sạch lưới, điều đó sẽ là bình thường.

Dự đoán kết quả

Trận đấu này dự kiến sẽ có ít bàn thắng. Mặc dù có những tình huống lưới rung trong các trận gần đây của cả hai đội, nhưng mức tổng số bàn thắng dự đoán chỉ là 2 1/2. Điều này cho thấy các chuyên gia không quá tin vào kết cục hấp dẫn của trận đấu.

Dự đoán kết quả cuối cùng: Verona 1-0 Frosinone.

banner sporttok catfish
x