Trận đấu kỳ thú giữa Viettel và Hà Nội: Ai sẽ là người chiến thắng?

tr n u k th gi a viettel v h 62166 1702776380526

Trận đấu giữa Viettel và Hà Nội tại V-League 2023/2024 hứa hẹn sẽ mang đến những pha bóng hấp dẫn và kịch tính. Cả hai đội đều đang khởi đầu chậm chạp và cần một chiến thắng để nâng cao phong độ. Ai sẽ là người chiến thắng cuộc đối đầu này? Hãy cùng chờ đợi và xem!

Tình hình của Viettel và Hà Nội tại V-League 2023/2024

Cả Viettel và Hà Nội đều không có được phong độ cao khi bước vào tranh tài tại V-League 2023/2024. Cả hai đội đều khởi đầu khá chậm chạp và cần một chiến thắng để nâng cao phong độ.

Trận đấu kỳ thú giữa Viettel và Hà Nội: Ai sẽ là người chiến thắng? - -1886074630

Viettel chỉ có được 8 điểm sau 2 chiến thắng, 2 trận hòa và 1 thất bại, tạm xếp thứ 8 trên bảng xếp hạng. Trong khi đó, Hà Nội FC xếp hạng 10 với 6 điểm sau 2 chiến thắng và 3 thất bại.

Cả hai đội đều sở hữu dàn sao chất lượng, nhưng việc chơi không tốt trong thời gian qua có những nguyên nhân riêng. Với Viettel, các ngoại binh chưa hòa nhập và Hoàng Đức không có phong độ ổn định. Trong khi đó, Hà Nội FC đã bị vắt kiệt sức khi thi đấu trên hai mặt trận V-League và AFC Champions League.

Thành tích đối đầu giữa Viettel và Hà Nội

Trong 14 lần đối đầu kể từ năm 2019 tới nay, Hà Nội FC đã thắng 9 lần, Viettel thắng 2 lần và có 3 trận hòa. Thành tích đối đầu này cho thấy CLB Hà Nội áp đảo đối thủ.

Với thành tích đối đầu tốt hơn, Hà Nội FC được đánh giá sẽ có khả năng giành 3 điểm ở trận đấu tới. Một chiến thắng sẽ giúp Hà Nội FC vượt qua Viettel trên bảng xếp hạng và thu hẹp khoảng cách điểm số với đội đầu bảng Bình Dương.

Dự đoán kết quả trận đấu

Trận đấu giữa Viettel và Hà Nội hứa hẹn sẽ mang đến những pha bóng kịch tính và hấp dẫn. Cả hai đội đều đang cần một chiến thắng để nâng cao phong độ và leo lên bảng xếp hạng.

Việc Hà Nội FC có thành tích đối đầu tốt hơn và đang có phong độ tốt hơn trong những trận gần đây tạo ra lợi thế cho họ. Tuy nhiên, Viettel cũng không dễ bị đánh bại và sẽ cố gắng tạo ra bất ngờ.

Liệu Viettel hay Hà Nội FC sẽ là người chiến thắng cuộc đối đầu này? Hãy cùng chờ đợi và xem kết quả của trận đấu sắp tới.

banner sporttok catfish
x