Trận đấu Khorfakkan vs Al-Wahda: Nhận định, dự đoán kết quả và phân tích chi tiết

tr n u khorfakkan vs al wahda nh n 64246 1703673413517

Trận đấu giữa Khorfakkan vs Al-Wahda hứa hẹn sẽ mang đến những phút giây căng thẳng và hấp dẫn. Xem nhận định, dự đoán kết quả và phân tích chi tiết về thành tích đối đầu, thành tích gần đây của hai đội và đội hình dự kiến để có cái nhìn tổng quan về trận đấu này.

Nhận định trận đấu

Trận đấu giữa Khorfakkan vs Al-Wahda hứa hẹn sẽ là một cuộc đối đầu căng thẳng và hấp dẫn. Khorfakkan đang trải qua một mùa giải khá khó khăn với chỉ 3 chiến thắng trong 11 trận đã đấu. Trong khi đó, Al-Wahda đang có phong độ tốt với 6 chiến thắng và 2 trận hòa.

Trận đấu Khorfakkan vs Al-Wahda: Nhận định, dự đoán kết quả và phân tích chi tiết - 1882854368

Trận đấu này có thể đem lại nhiều bàn thắng do cả hai đội đều có lực lượng tấn công mạnh. Các cầu thủ nổi bật như Juninho của Khorfakkan và Guanca của Al-Wahda có thể tạo ra những cơ hội nguy hiểm. Tuy nhiên, Al-Wahda được đánh giá cao hơn với thành tích gần đây ổn định và sự hỗ trợ của các cầu thủ chất lượng.

Thành tích đối đầu

Trong quá khứ, Khorfakkan đã gặp khá nhiều khó khăn khi đối đầu với Al-Wahda. Trong 4 lần đụng độ gần nhất, Khorfakkan chỉ có được 1 trận hòa và để thua 3 trận. Điều này cho thấy Al-Wahda có ưu thế lớn khi đối đầu với đối thủ này.

Al-Wahda đã chứng tỏ sự vượt trội với thành tích gần đây của mình. Đội bóng này đang có phong độ ổn định và đang đứng ở vị trí thứ 5 trên bảng xếp hạng. Trong khi đó, Khorfakkan đang gặp khó khăn và chỉ đứng ở vị trí thứ 12.

Thành tích gần đây của hai đội

Khorfakkan đang trải qua một chuỗi trận đấu không tốt với 4 trận thua liên tiếp. Đội bóng này chỉ có 3 chiến thắng trong 11 trận đã đấu và đang đứng ở vị trí thấp trên bảng xếp hạng. Trong khi đó, Al-Wahda đang có phong độ tốt với 6 chiến thắng và 2 trận hòa trong 11 trận đã đấu.

Al-Wahda cũng có thành tích tốt trên sân khách với 3 trận không thua liên tiếp. Đội bóng này đang có lợi thế về phong độ và sự tự tin khi đối đầu với Khorfakkan.

Đội hình dự kiến

Đội hình dự kiến của Khorfakkan có thể bao gồm các cầu thủ như Hamdan, Saeed, Sulaiman, Abdullaev, Sabeel, Juninho, Serero, Nyengue, Juma, Ismail, Lourency. Trong khi đó, Al-Wahda có thể tung ra sân đội hình với sự góp mặt của Alshamsi, Karbi, Zouhir, Pimenta, Alzaabi, Kruspzky, Allan, Nourollahi, Bakaev, Guanca, Kharbin.

banner sporttok catfish
x