Trận đấu Banfield vs Instituto Cordoba: Nhận định và dự đoán

tr n u banfield vs instituto 75935 1707129553041

Banfield và Instituto Cordoba sẽ đối đầu trong trận đấu thuộc giải Copa de la Liga 2024. Dự đoán trận đấu sẽ khá cân bằng và không nhiều bàn thắng được ghi.

Banfield vs Instituto Cordoba: Nhận định và dự đoán

Banfield và Instituto Cordoba sẽ đối đầu trong trận đấu thuộc giải Copa de la Liga 2024. Dự đoán trận đấu sẽ khá cân bằng và không nhiều bàn thắng được ghi.

Trận đấu Banfield vs Instituto Cordoba: Nhận định và dự đoán - -1707909814

( Ảnh: Bongda24h )

Banfield: Khởi đầu mùa giải không như kỳ vọng

Banfield đã kết thúc mùa giải VĐQG Argentina 2023 ở vị trí thứ ba và được kỳ vọng sẽ có một khởi đầu tốt trong mùa bóng mới. Tuy nhiên, họ đã gây thất vọng khi không thắng trong cả hai trận đấu đầu tiên. Hiện tại, Banfield đang đứng ở vị trí thứ 12 trên bảng tổng sắp với chỉ 1 điểm. Nhiệm vụ quan trọng của họ là giành được chiến thắng đầu tiên trong mùa giải này.

Trận đấu Banfield vs Instituto Cordoba: Nhận định và dự đoán - -411609209

( Ảnh: Bongda24h )

Tuy nhiên, Banfield sẽ gặp khó khăn với đội hình hiện tại. Họ chỉ thắng được 3 trận trong 10 trận gần đây nhất. Họ cũng không ghi được bàn thắng trong 3 trận gần nhất. Sân nhà cũng không phải là điểm tựa vững chắc cho Banfield với chỉ có 6/9 trận gần đây kết thúc với kết quả hòa hoặc thua.

Trận đấu Banfield vs Instituto Cordoba: Nhận định và dự đoán - -208802799

( Ảnh: Bongda24h )

Instituto Cordoba: Khởi đầu tích cực

Trong khi đó, Instituto Cordoba đã có một sự khởi đầu tích cực hơn so với Banfield. Dù chưa thua trong giải Copa de la Liga, đội bóng này đang đứng ở vị trí thứ 6 với 1 chiến thắng và 1 trận hòa. Họ chỉ thua 1 trận trong 8 trận đã đấu và có 2 chiến thắng và 1 trận hòa trong 3 trận sân khách gần nhất.

Dự đoán và kết luận

Dựa trên những thông tin trên, dự đoán rằng Instituto Cordoba sẽ có lợi thế trong trận đấu này. Trận đấu có thể sẽ khá cân bằng và không nhiều bàn thắng được ghi. Trong 10 trận gần đây giữa hai đội, chỉ có 6 bàn thắng được ghi trước giờ nghỉ. Do đó, có thể dự đoán hiệp 1 của trận đấu sẽ không có bàn thắng. Tổng số bàn thắng cũng có thể không nhiều hơn 1.5.

Dự đoán kết quả cuối cùng của trận đấu là hòa 0-0 giữa Banfield và Instituto Cordoba.

banner sporttok catfish
x