Tottenham và Man United chúc Tết CĐV Việt Nam

tottenham v man unite 92637 1709650058074

Tottenham và Man United gửi lời chúc Tết đến các CĐV Việt Nam, mang đến niềm vui và may mắn trong dịp đầu năm mới.

Tottenham và Man United chúc Tết CĐV Việt Nam

Trong không khí rộn ràng của ngày Tết, các đội bóng hàng đầu tại châu Âu cũng không quên gửi lời chúc mừng đến các CĐV Việt Nam. Tottenham và Man United là hai đội bóng nổi tiếng đã gửi những lời chúc tết đến người hâm mộ tại Việt Nam, mang đến niềm vui và may mắn trong dịp đầu năm mới.

Tottenham và Man United chúc Tết CĐV Việt Nam - -877511208

( Ảnh: Thanhnien )

Tottenham gửi lời chúc Tết đến CĐV Việt Nam

Tottenham không chỉ gửi lời chúc mừng mà còn đính kèm những hình ảnh đầy ý nghĩa. Trong những bức ảnh, ngôi sao Son Heung-min, James Maddison và các cầu thủ nữ xuất hiện cùng những đặc sản truyền thống của ngày Tết như bánh chưng, lì xì và tranh Đông Hồ. Trang chủ Tottenham đã viết: “Các fan của Việt Nam chuẩn bị Tết đến đâu rồi. Tại Tottenham, đội trưởng Son Heung-min đã nhận được quà từ các fan Việt Nam. Có bánh chưng, lì xì và cả tranh Đông Hồ nữa. Cảm ơn các bạn rất nhiều”.

Tottenham và Man United chúc Tết CĐV Việt Nam - 1896524808

( Ảnh: Thanhnien )

Ngay sau thời khắc giao thừa, trang chủ của Tottenham cũng gửi lời chúc mừng đến CĐV Việt Nam. Trong bức ảnh chúc mừng, nhiều ngôi sao nổi bật của Tottenham xuất hiện, và trang chủ nhắn nhủ: “Chúc mừng năm mới Giáp Thìn. Nhân dịp đầu xuân năm mới, Tottenham xin chúc cho các fan Việt Nam luôn mạnh khỏe, tươi trẻ và dồi dào tài lộc. Chúc chúng ta sẽ có một năm mới vươn cao như rồng”.

Tottenham và Man United chúc Tết CĐV Việt Nam - -1147184091

( Ảnh: Thanhnien )

Man United gửi lời chúc Tết đến CĐV Việt Nam

Không chỉ riêng Tottenham, Man United – một đội bóng danh tiếng của Ngoại hạng Anh cũng không quên gửi lời chúc mừng đến CĐV Việt Nam. Trang chủ Man United đã thực hiện một đoạn video ngắn cùng sự xuất hiện của nhiều CĐV Việt Nam. Lời chúc mừng của Man United là: “Xin chào các CĐV Man United tại Việt Nam. Một mùa xuân nữa lại về, chúc tất cả các bạn cùng gia đình một năm mới nhiều bình an, sức khỏe và thành công. Sự đồng hành cổ vũ của các bạn luôn là nguồn động viên to lớn giúp các chiến binh “Quỷ đỏ” tiến về phía trước. Xin cảm ơn các bạn”.

Lời chúc Tết từ các giải bóng đá hàng đầu thế giới

Ngoài Tottenham và Man United, còn có những giải bóng đá hàng đầu thế giới khác như Bundesliga (Đức) và La Liga (Tây Ban Nha) cũng không quên gửi lời chúc trân trọng đến CĐV Việt Nam trong dịp Tết. Trang chủ La Liga thậm chí còn gửi lời chúc bằng tiếng Việt, nói rằng: “Mừng xuân Giáp Thìn 2023. Nhân dịp năm mới Giáp Thìn 2024, La Liga xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới các CĐV Việt Nam. Chúc các bạn an khang, thịnh vượng và đón một cái Tết trọn niềm vui bên gia đình. Vui chơi đừng quên giữ gìn sức khỏe nhé các bạn”.

Dù đang xa quê hương, nhưng CĐV Việt Nam luôn nhận được sự quan tâm và yêu thương từ các đội bóng hàng đầu thế giới. Những lời chúc mừng tết chân thành này chắc chắn sẽ mang đến niềm vui và may mắn cho người hâm mộ trong dịp đầu năm mới.

banner sporttok catfish
x