Tổ chức giải thể thao thử nghiệm bridge và poker tại Bình Dương

t ch c gi i th thao th nghi 114355 1713931101701

Công ty TNHH Poker Bình Dương đã được Sở VH-TT-DL tỉnh Bình Dương giao nhiệm vụ tổ chức giải thể thao thử nghiệm bridge và poker tỉnh Bình Dương mở rộng vào năm 2024. Giải đấu sẽ diễn ra từ ngày 20.4 đến ngày 30.6.2024. Trò chơi bridge và poker sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị và rèn luyện tư duy cho các VĐV, đồng thời góp phần phát triển lĩnh vực thể thao này.

Tổ chức giải thể thao thử nghiệm bridge và poker tại Bình Dương

Công ty TNHH Poker Bình Dương đã được Sở VH-TT-DL tỉnh Bình Dương giao nhiệm vụ tổ chức giải thể thao thử nghiệm bridge và poker tỉnh Bình Dương mở rộng vào năm 2024. Giải đấu sẽ diễn ra từ ngày 20.4 đến ngày 30.6.2024.

Tổ chức giải thể thao thử nghiệm bridge và poker tại Bình Dương - -956835583

( Ảnh: Thanhnien )

Trò chơi bridge và poker sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị và rèn luyện tư duy cho các VĐV, đồng thời góp phần phát triển lĩnh vực thể thao này.

Tổ chức giải thể thao thử nghiệm bridge và poker tại Bình Dương - -1839586546

( Ảnh: Thanhnien )

Lợi ích của giải thể thao bridge và poker

Giải thể thao thử nghiệm bridge và poker tại Bình Dương mang lại nhiều lợi ích cho cả VĐV và sự phát triển của lĩnh vực thể thao này.

Tổ chức giải thể thao thử nghiệm bridge và poker tại Bình Dương - -926257299

( Ảnh: Thanhnien )

Trò chơi bridge và poker là những môn thể thao trí tuệ đã phát triển từ lâu trên thế giới và đã được đưa vào thi đấu chính thức tại các sự kiện thể thao quy mô lớn ở một số quốc gia.

Tổ chức giải thể thao thử nghiệm bridge và poker tại Bình Dương - -167081359

( Ảnh: Thanhnien )

Việc tổ chức giải đấu thử nghiệm tại Bình Dương sẽ tạo cơ hội cho các VĐV rèn luyện tư duy, nâng cao đời sống tinh thần và góp phần phát triển lĩnh vực thể thao này.

Bridge và poker – Hai môn thể thao trí tuệ

Bridge và poker là hai môn thể thao trí tuệ đã phát triển từ lâu trên thế giới.

Trò chơi bridge và poker đòi hỏi sự tư duy, chiến lược và khả năng đọc tâm lý đối thủ.

Việc thử nghiệm tổ chức giải đấu bridge và poker tại Bình Dương sẽ mang lại những trải nghiệm thú vị cho các VĐV và khán giả.

Sự phát triển của poker tại Việt Nam

Poker là một môn thể thao trí tuệ xuất phát từ các nước châu Âu và dần phát triển sang châu Á.

Môn thể thao này đã nhập vào Việt Nam dưới hình thức tự phát khoảng 15 năm gần đây.

Poker tại Việt Nam đang ngày càng phát triển với sự ra đời của nhiều CLB.

Quy định và cam kết tuân thủ

Trước khi tham gia giải đấu, tất cả hội viên đều phải ký cam kết tuân thủ nghiêm ngặt các quy định khi tham gia thi đấu, không thực hiện hoặc tham gia bất kỳ hình thức đánh bạc, ăn tiền hoặc các hình thức phi thể thao, vi phạm quy định của pháp luật.

Để đảm bảo không vi phạm pháp luật, Cổng thông tin điện tử Bộ Công an đã đăng tải thông tin hướng dẫn người dân về cách chơi bài poker.

Bộ Công an cho biết, chơi poker thường có hai hình thức: đánh giải (tournament) và chơi với tiền (như trong casino).

Hình thức đánh giải yêu cầu người chơi phải đóng lệ phí tham gia và lệ phí này sẽ được sử dụng để trang trải chi phí tổ chức và trao thưởng cho những người chiến thắng.

Còn hình thức chơi với tiền là dùng tiền mua phỉnh và sau đó đổi phỉnh thành tiền.

Sự phát triển của giải đấu bridge và poker tại Bình Dương

Sau khi xem xét kỹ lưỡng, Sở VH-TT-DL tỉnh Bình Dương đã đồng ý tổ chức thử nghiệm hai môn thể thao này trên địa bàn tỉnh và sẽ tiến hành kiểm soát chặt chẽ công tác tổ chức giải đấu.

Ngay trong ngày đầu tiên của giải đấu, đã có hàng chục hội viên từ các CLB bridge và poker Bình Dương tham gia nhiệt tình.

Trong quá trình tổ chức giải đấu lần đầu tiên tại Bình Dương, Ban tổ chức sẽ kiểm soát chặt chẽ mọi hoạt động liên quan.

Sở VH-TT-DL tỉnh Bình Dương đã đề nghị các huyện, thành phố phối hợp kiểm tra, hướng dẫn và nhắc nhở các CLB, cơ sở hoạt động bridge và poker trên địa bàn để đảm bảo tuân thủ nghiêm ngặt các quy định của pháp luật và tránh mất an ninh trật tự.

Kết luận

Tổ chức giải thể thao thử nghiệm bridge và poker tại Bình Dương là một bước tiến quan trọng trong việc phát triển lĩnh vực thể thao này tại Việt Nam.

Hy vọng rằng giải đấu lần đầu tiên được tổ chức thử nghiệm sẽ góp phần phát triển phong trào thể thao này, tạo sân chơi lành mạnh cho các VĐV đam mê loại hình thể thao trí tuệ.

banner sporttok catfish
x