Thông Soái Ca và Ngân Baby chính thức thông báo sẽ kết hôn vào đầu năm sau

th ng so i ca v ng n baby ch nh th c 108856 1712388306036

Thông Soái Ca và Ngân Baby đã gây bất ngờ cho cộng đồng mạng khi công bố sẽ tổ chức đám cưới vào đầu năm sau. Cặp đôi này đã thu hút sự chú ý lớn từ công chúng với những hình ảnh tình tứ và tình cảm. Sự thay đổi lớn trong cuộc sống của Thông Soái Ca cũng khiến nhiều người tò mò về nguyên nhân sau đằng sau. Chúng ta hãy chúc mừng và gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến cặp đôi trẻ này.

Thông Soái Ca và Ngân Baby thông báo sẽ kết hôn vào đầu năm sau

Thông Soái Ca, tên thật là Nguyễn Minh Thông, gần đây đã nổi tiếng trên nền tảng TikTok. Mặc dù không có ngoại hình ấn tượng, nhưng nội dung sáng tạo của anh ấy, mặc dù hơi ngớ ngẩn, đã thu hút sự chú ý khi anh xuất hiện trên những chiếc xe sang trọng, đeo đồng hồ thương hiệu và tạo dáng tình tứ với những cô gái xinh đẹp, được coi là “top-notch”. Trong ba tháng đầu tiên của việc tạo kênh, Thông Soái Ca đã thu hút được 1,7 triệu người theo dõi và hàng triệu lượt thích – một con số ấn tượng đối với những người tạo nội dung.

Thông Soái Ca và Ngân Baby chính thức thông báo sẽ kết hôn vào đầu năm sau - 987896287

( Ảnh: Gamek )

Sau một thời gian giảm nhiệt, gần đây, anh đã trở lại với những khoảnh khắc thân mật bên cạnh Ngân Baby (Nguyễn Thị Hoàng Ngân), còn được biết đến với tên gọi “hot girl hồ cá”. Cặp đôi “trong tình huống” ôm nhau và tạo dáng cho những bức ảnh tình cảm. Ngay khi những hình ảnh này xuất hiện, chúng nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng trực tuyến.

Thông Soái Ca và Ngân Baby chính thức thông báo sẽ kết hôn vào đầu năm sau - 790643044

( Ảnh: Gamek )

Ban đầu được cho là chỉ “nội dung” để thu hút lượt xem và tương tác, trong một video chia sẻ gần đây, những người liên quan đã xác nhận rằng họ sẽ chính thức kết hôn vào đầu năm sau và sẽ chung sống với nhau. Vào sinh nhật gần đây của Ngân Baby, nam TikToker thậm chí còn tặng hoa và bánh cho cô. Anh cũng tiết lộ cách gọi ngọt ngào Ngân Baby là “vợ yêu” của mình.

Thông báo về đám cưới sắp tới của họ đã làm ngạc nhiên cư dân mạng, đặc biệt là khi nam TikToker trải qua một sự thay đổi lớn, trở lại với diện mạo hoàn toàn mới. Liệu tình yêu của anh dành cho ngôi sao mạng Ngân Baby có phải là nguyên nhân đằng sau sự thay đổi đáng kể này? Dù có nhiều ý kiến trái chiều về vấn đề này, việc chứng kiến cuộc sống của Thông Soái Ca đi vào một quỹ đạo tích cực đã nhận được sự ủng hộ từ một số lượng lớn người hâm mộ. Họ cũng gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến cặp đôi trẻ này.

banner sporttok catfish
x