Sheffield United vs Liverpool: Dự đoán kết quả và thông tin trước trận đấu

sheffield united vs liverpool d o 94093 1709782773013

Sheffield United sẽ đối đầu với Liverpool trong trận đấu thuộc vòng 15 Ngoại hạng Anh 2023/24. Liverpool đang có phong độ tốt và được dự đoán sẽ giành chiến thắng dễ dàng trước đối thủ đang gặp khó khăn.

Sheffield United vs Liverpool: Dự đoán kết quả và thông tin trước trận đấu

Sheffield United và Liverpool sẽ đối đầu trong trận đấu thuộc vòng 15 Ngoại hạng Anh 2023/24. Sheffield United đang gặp khó khăn trong việc duy trì tại giải đấu này. Họ đã thua đậm 0-5 trước Burnley ở vòng đấu trước, một đội bóng chỉ đang cố gắng trụ hạng. Hiện tại, Sheffield United đang đứng cuối bảng xếp hạng với chỉ 5 điểm sau 14 trận đấu. Với tình hình này, đội bóng đã sa thải huấn luyện viên Paul Heckingbottom và bổ nhiệm Chris Wilder.

Sheffield United vs Liverpool: Dự đoán kết quả và thông tin trước trận đấu - 1344599433

( Ảnh: Sportingnews )

Trong khi đó, Liverpool đang có phong độ tốt. Họ đã có màn lội ngược dòng đầy kịch tính trước Fulham. Trong 4 trận gần nhất trên mọi đấu trường, Liverpool đã giành 3 chiến thắng và có 1 trận hòa trước Man City.

Sheffield United vs Liverpool: Dự đoán kết quả và thông tin trước trận đấu - 1919863763

( Ảnh: Sportingnews )

Với sự chênh lệch về đẳng cấp và phong độ, không có nhiều người lạc quan dám dự đoán một kết quả hòa cho Sheffield United trong trận đấu này. Dù Liverpool có phong độ kém khi thi đấu trên sân khách, nhưng họ vẫn sẽ dễ dàng giành 3 điểm khi đối đầu với Sheffield United trên sân Bramall Lane.

Dự đoán kết quả của trận đấu là Sheffield United 0-3 Liverpool.

Lịch sử đối đầu giữa Sheffield United và Liverpool

Lịch sử đối đầu giữa Sheffield United và Liverpool cho thấy Liverpool thường chiếm ưu thế. Trong 5 trận đối đầu gần nhất, Liverpool đã giành chiến thắng 4 trận và chỉ thua 1 trận trước Sheffield United.

Sheffield United vs Liverpool: Dự đoán kết quả và thông tin trước trận đấu - -576549525

( Ảnh: Sportingnews )

Phân tích phong độ của Sheffield United và Liverpool

Với 31 điểm sau 14 trận, Liverpool đang đứng thứ 2 trên bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh 2023/24. Trong khi đó, Sheffield United đang đứng cuối bảng với chỉ 5 điểm sau 14 trận.

Dựa vào những thông tin trên, có thể thấy rằng Liverpool là đội bóng mạnh hơn và có phong độ tốt hơn. Do đó, khả năng cao Liverpool sẽ giành chiến thắng trong trận đấu này.

banner sporttok catfish
x