Quy định mới về triệu tập đội tuyển bóng chuyền quốc gia

quy nh m i v tri u t p 94317 1709782766742

Liên đoàn Bóng chuyền VN (VFV) đưa ra quy định mới về triệu tập VĐV lên đội tuyển quốc gia và đội tuyển trẻ quốc gia, nhằm đảm bảo trách nhiệm và tôn trọng của các VĐV. Quy định này cũng nhằm cải thiện chất lượng và tính hấp dẫn của giải bóng chuyền vô địch quốc gia và đảm bảo sự phát triển bền vững của bóng chuyền VN.

Quy định mới về triệu tập đội tuyển bóng chuyền quốc gia

Liên đoàn Bóng chuyền VN (VFV) đã đưa ra quy định mới đối với việc triệu tập VĐV lên đội tuyển quốc gia và đội tuyển trẻ quốc gia. Mục tiêu của quy định này là đảm bảo trách nhiệm và tôn trọng của các VĐV khi được triệu tập lên đội tuyển.

Quy định mới về triệu tập đội tuyển bóng chuyền quốc gia - -446695337

( Ảnh: Thanhnien )

Quy định mới này cũng nhằm cải thiện chất lượng và tính hấp dẫn của giải bóng chuyền vô địch quốc gia và đảm bảo sự phát triển bền vững của bóng chuyền Việt Nam.

Quy định mới về triệu tập đội tuyển bóng chuyền quốc gia - -400778069

( Ảnh: Thanhnien )

Tăng cường trách nhiệm và tôn trọng của VĐV

Theo quy định mới của VFV, nếu các VĐV không tuân thủ lệnh triệu tập của VFV và Cục TDTT mà không có lý do bất khả kháng và được sự chấp thuận của VFV, họ sẽ bị cấm thi đấu ở năm tiếp theo. Điều này nhằm đảm bảo trách nhiệm và tôn trọng của các VĐV khi được triệu tập lên đội tuyển.

Quy định mới về triệu tập đội tuyển bóng chuyền quốc gia - 906238790

( Ảnh: Thanhnien )

Quy định này được xem là một bước tiến quan trọng trong việc đảm bảo sự công bằng và tránh những tranh cãi về việc triệu tập đội tuyển. Nó cũng tạo điều kiện để các VĐV có tinh thần cống hiến và sẵn sàng đáp ứng khi được triệu tập lên đội tuyển quốc gia.

Cải thiện chất lượng và tính hấp dẫn của giải bóng chuyền vô địch quốc gia

VFV đã thay đổi thể thức thi đấu của giải bóng chuyền vô địch quốc gia nhằm cải thiện chất lượng và tăng tính hấp dẫn. Thay vì chia giải thành 2 bảng thi đấu như trước đây, giải sẽ tổ chức vòng tròn 1 lượt, các đội sẽ chạm trán nhau để tạo nhiều trận cầu hấp dẫn và cọ xát.

Sau đó, 4 đội có thứ hạng cao nhất sẽ vào bán kết, trong khi 4 đội nhóm cuối bảng xếp hạng sẽ đấu để xác định 2 đội rớt hạng. Điều này giúp tăng tính cạnh tranh và hấp dẫn cho giải bóng chuyền vô địch quốc gia.

Đảm bảo sự phát triển bền vững của bóng chuyền Việt Nam

VFV đã đưa ra một số quy định nhằm đảm bảo sự phát triển bền vững của bóng chuyền Việt Nam. Một trong số đó là yêu cầu các đội tham dự giải bóng chuyền vô địch quốc gia phải có đội trẻ tham gia giải trẻ của các CLB.

Nếu không tuân thủ quy định này, CLB sẽ bị xuống hạng vào năm 2025. Điều này nhằm đảm bảo rằng các CLB đang đầu tư vào việc phát triển lứa trẻ và tạo điều kiện tốt nhất cho sự phát triển bền vững của bóng chuyền Việt Nam.

Tập trung vào đào tạo trẻ và xây dựng đội tuyển trẻ

VFV đang tập trung vào công tác đào tạo trẻ và xây dựng đội tuyển trẻ để có sẵn lứa VĐV kế cận cho các đàn chị. Điều này giúp đảm bảo sự liên tục và phát triển bền vững của bóng chuyền Việt Nam trong tương lai.

Các đội tuyển trẻ sẽ được chuẩn bị và huấn luyện cẩn thận, đảm bảo rằng họ có đủ kỹ năng và kinh nghiệm để tiếp bước các đàn anh và đạt được thành tích cao trong các giải đấu quốc tế.

Tiếp tục hỗ trợ các nội binh VN

Bóng chuyền Việt Nam vẫn cho phép các đội bóng thuê ngoại binh, tạo điều kiện tốt nhất cho các nội binh Việt Nam ra nước ngoài thi đấu. Điều này giúp các VĐV Việt Nam có cơ hội trau dồi kinh nghiệm và nâng cao trình độ của mình.

Hiện tại, có 3 tuyển thủ bóng chuyền Việt Nam đang thi đấu ở nước ngoài, đó là Trần Thị Thanh Thúy tại Nhật Bản và Hoàng Thị Kiều Trinh, Đoàn Thị Lâm Oanh tại Thái Lan. Điều này chứng tỏ sự phát triển và tiềm năng của bóng chuyền Việt Nam.

Tổng kết

Quy định mới về triệu tập đội tuyển bóng chuyền quốc gia và đội tuyển trẻ quốc gia của VFV đánh dấu một bước tiến quan trọng trong việc đảm bảo trách nhiệm và tôn trọng của các VĐV. Đồng thời, những thay đổi này cũng nhằm cải thiện chất lượng và tính hấp dẫn của giải bóng chuyền vô địch quốc gia và đảm bảo sự phát triển bền vững của bóng chuyền Việt Nam.

VFV cũng đang tập trung vào công tác đào tạo trẻ và xây dựng đội tuyển trẻ để có sẵn lứa VĐV kế cận cho các đàn chị. Đồng thời, hỗ trợ các nội binh Việt Nam thi đấu ở nước ngoài để nâng cao trình độ. Tất cả những nỗ lực này nhằm đưa bóng chuyền Việt Nam đến với những thành công mới trong tương lai.

banner sporttok catfish
x