Quang Vinh Vlog – Chàng trai từ xứ Nghệ gây sốt trên mạng xã hội

quang vinh vlog ch ng trai t 106277 1711596388973

Quang Vinh Vlog – một cái tên được săn lùng nhiều nhất sau khi clip ‘tỏ tình’ gây chấn động. Với ngoại hình hiền lành, tính cách thân thiện và những đóng góp ý nghĩa cho cộng đồng, anh đã trở thành hình mẫu lý tưởng trong việc lập nghiệp và giúp đỡ người khác.

Quang Vinh Vlog – Chàng trai xứ Nghệ gây sốt trên mạng xã hội

Sau khi clip ‘tỏ tình’ gây chấn động trên mạng xã hội, cái tên Chichi đã trở thành một trong những người được săn lùng nhiều nhất. Chàng trai xứ Nghệ Quang Vinh Vlog đã trở thành một cái tên không còn xa lạ với những người theo dõi các tin tức về người Việt lập nghiệp và sinh sống ở nước ngoài.

Quang Vinh Vlog - Chàng trai từ xứ Nghệ gây sốt trên mạng xã hội - -117900304

( Ảnh: Eva )

Anh chàng này, tên thật là Phạm Quang Linh, sinh năm 1997, được xem như một hình mẫu lý tưởng với ngoại hình hiền lành, tính cách thân thiện và những đóng góp ý nghĩa cho cộng đồng. Anh đã thực hiện nhiều dự án thiện nguyện giúp đỡ cả người dân Angola và người dân Việt Nam.

Quang Vinh Vlog - Chàng trai từ xứ Nghệ gây sốt trên mạng xã hội - -507938377

( Ảnh: Eva )

Quang Vinh Vlog – Anh chồng quốc dân và những mỹ nhân Việt

Quang Vinh Vlog đã được mệnh danh là ‘anh chồng quốc dân’ và được nhiều người trong cộng đồng mạng ‘đẩy thuyền’ với nhiều mỹ nhân Việt. Anh đã từng được ghép đôi với Hoa hậu Thùy Tiên sau khi cùng nhau thực hiện nhiều dự án cộng đồng. Mỗi lần họ gặp nhau trong các dự án này, cả hai đều tạo nên sự chú ý trên mạng xã hội. Tuy nhiên, cả hai đều giữ thái độ im lặng với những tin đồn tình cảm này.

Quang Vinh Vlog - Chàng trai từ xứ Nghệ gây sốt trên mạng xã hội - 2074744822

( Ảnh: Eva )

Phoiphailin Sivilay – Hotgirl Lào ‘mê mệt’ Quang Vinh Vlog

Trong tháng 3 năm nay, Quang Vinh Vlog đã nhận được lời tỏ tình từ một hotgirl Lào, gây xôn xao trên mạng xã hội. Cô gái này đã đăng tải một đoạn video trên trang cá nhân của mình và tỏ ra ‘mê mệt’ Quang Vinh Vlog. Cô ấy muốn được ‘lo’ cho anh chàng này suốt đời và hứa sẽ chăm sóc cho anh. Cô gái này được biết đến với tên Phoiphailin Sivilay, có bố mẹ là người Việt và hiện đang sống tại Lào.

Quang Vinh Vlog - Chàng trai từ xứ Nghệ gây sốt trên mạng xã hội - 981078198

( Ảnh: Eva )

Phoiphailin Sivilay không phải là người mới trong vũ trụ hotgirl Instagram, đặc biệt là ở Lào. Cô đã gây chú ý với nhan sắc xinh đẹp và học vấn chuẩn ‘con nhà người ta’. Cô có khả năng nói 4 ngôn ngữ và tốt nghiệp trường Regent’s University London ở Anh Quốc, chuyên ngành Kinh tế thời trang. Sau khi tốt nghiệp, cô trở về Lào và ra mắt thương hiệu thời trang riêng. Trang cá nhân của cô đã có hơn 800.000 người theo dõi, với những bức ảnh thể hiện gu thời trang cá tính và sang trọng. Chichi cũng thường xuyên du lịch sang chảnh và có cuộc sống xa xỉ. Cô đã sống trong gia đình giàu có và có bố mẹ là những người lập nghiệp thành công tại Lào. Cư dân mạng gọi cô là ‘đệ nhất hot girl Lào’.

Quang Vinh Vlog - Chàng trai từ xứ Nghệ gây sốt trên mạng xã hội - 594547311

( Ảnh: Eva )

Quang Vinh Vlog – Độc thân và tập trung vào công việc

Mặc dù nhận được lời tỏ tình từ Phoiphailin Sivilay, Quang Vinh Vlog vẫn chưa có phản hồi. Anh chàng này cho biết anh đang tập trung vào công việc tại Angola và không có nhiều thời gian cho các mối quan hệ cá nhân. Anh đã rất bận rộn với việc xây dựng trang trại và các công việc liên quan. Mặc dù được nhiều người tỏ tình, Quang Vinh Vlog vẫn giữ tình trạng độc thân và tập trung vào công việc của mình.

Quang Vinh Vlog - Chàng trai từ xứ Nghệ gây sốt trên mạng xã hội - -26237209

( Ảnh: Eva )

banner sporttok catfish
x