Những dự đoán nổi bật cho trận đấu Chelsea vs Aston Villa

nh ng d o n n i b t cho tr 70193 1706289083131

Trận đấu giữa Chelsea và Aston Villa trong vòng 4 FA Cup đang thu hút sự chú ý của người hâm mộ. Dựa vào phân tích và nhận định, có những dự đoán cho trận đấu này. Chelsea được đánh giá cao với phong độ tốt và chuỗi chiến thắng liên tiếp trên sân nhà. Trong khi đó, Aston Villa gặp khó khăn và không có thành tích tốt tại FA Cup. Cùng tìm hiểu những dự đoán chi tiết cho trận đấu này.

Chelsea đang có phong độ ấn tượng

Chelsea đang có một chuỗi phong độ ấn tượng với 5 chiến thắng trong 6 trận gần nhất ở mọi mặt trận. Đặc biệt, họ đã có chuỗi 7 chiến thắng liên tiếp trên sân nhà và 8 trận thắng tại Stamford Bridge ở FA Cup.

Những dự đoán nổi bật cho trận đấu Chelsea vs Aston Villa - -238159950

( Nguồn: bongda24h.vn )

Đội chủ sân Villa Park, Aston Villa, lại không có thành tích tốt tại FA Cup và chỉ thắng được 2 trận trong 5 trận gần đây. Mùa giải này là lần đầu tiên Aston Villa vào vòng 4 FA Cup sau 8 mùa giải gần nhất.

Những dự đoán nổi bật cho trận đấu Chelsea vs Aston Villa - 1611681095

( Nguồn: bongda24h.vn )

Với lợi thế sân nhà, phong độ tốt và thành tích vượt trội ở FA Cup, Chelsea được dự đoán sẽ giành chiến thắng trước Aston Villa.

Dự đoán về số bàn thắng trong trận đấu

Trận đấu giữa Chelsea và Aston Villa được dự đoán sẽ có ít nhất 2 bàn thắng. Chelsea đã ghi bàn trong tất cả các trận đấu mùa này và Aston Villa cũng không thể giữ sạch lưới trong những trận gần đây.

Những dự đoán nổi bật cho trận đấu Chelsea vs Aston Villa - 608973536

( Nguồn: bongda24h.vn )

Thống kê cũng cho thấy rằng trong 4 trận đối đầu gần nhất giữa hai đội, ít nhất 4 bàn thắng đã được ghi mỗi trận. Với lợi thế sân nhà và phong độ tấn công tốt, Chelsea và Aston Villa có thể tạo ra một trận đấu hấp dẫn với nhiều bàn thắng.

Những dự đoán nổi bật cho trận đấu Chelsea vs Aston Villa - -1602425422

( Nguồn: bongda24h.vn )

Frankfurt không thua trước Mainz

Frankfurt đã không thua trong 6 trận đối đầu gần nhất trước Mainz. Đặc biệt, trong 9 trận gần nhất tiếp đón Mainz trên sân nhà, Frankfurt đã giành chiến thắng 6 lần.

Trong khi đó, Mainz không có thành tích tốt khi chơi trên sân khách và đã thua 3 trong 5 trận gần nhất. Với lợi thế sân nhà và thành tích đối đầu tốt, Frankfurt được dự đoán sẽ giành kết quả tốt trước Mainz.

Dự đoán về số tình huống phạt góc

Trận đấu giữa Cagliari và Torino được dự đoán sẽ có ít nhất 9 tình huống phạt góc. Cả hai đội đều có xu hướng tạo ra nhiều tình huống phạt góc trong những trận đấu gần đây.

Cagliari đã có ít nhất 9 tình huống phạt góc trong 5/6 trận gần đây. Trong khi đó, Torino cũng không kém cạnh với 4/6 trận gần nhất có tối thiểu 10 phạt góc.

Với dự đoán này, người hâm mộ có thể mong chờ một trận đấu sôi động với nhiều tình huống phạt góc.

banner sporttok catfish
x