Nhận định trận đấu ADO Den Haag vs De Graafschap: Cuộc chiến thăng hạng

nh n nh tr n u ado den haag vs 67582 1705022533592

Trận đấu giữa ADO Den Haag vs De Graafschap thuộc vòng 21 giải hạng 2 Hà Lan được dự báo sẽ diễn ra hết sức quyết liệt khi cả 2 đang cạnh tranh trực tiếp cho tấm vé thăng hạng. ADO Den Haag và De Graafschap đều có thành tích tốt trong mùa giải này. Với 10 chiến thắng và chỉ thua 3 trận, ADO Den Haag đang xếp thứ 3 trên bảng xếp hạng, kém 2 điểm so với suất thăng hạng thẳng. Trong khi đó, De Graafschap đứng thứ 5 với 33 điểm và đã không thua trong 3 chuyến viếng thăm sân ADO Den Haag gần nhất. Trận đấu hứa hẹn sẽ mang đến một cuộc chiến hấp dẫn và khó đoán. Xem ngay nhận định chi tiết để biết thêm thông tin về trận đấu này.

Vị trí trên bảng xếp hạng

Xem vị trí hiện tại của ADO Den Haag và De Graafschap trên bảng xếp hạng và sự cạnh tranh giành suất thăng hạng.

ADO Den Haag hiện đang xếp thứ 3 trên bảng xếp hạng với 37 điểm, kém 2 điểm so với suất thăng hạng thẳng. Họ đã có 10 chiến thắng và chỉ thua 3 trận trong mùa giải này.

Nhận định trận đấu ADO Den Haag vs De Graafschap: Cuộc chiến thăng hạng - -2125290215

Trong khi đó, De Graafschap đứng thứ 5 với 33 điểm. Mặc dù kém ADO Den Haag 4 điểm, nhưng họ đã đá ít hơn 1 trận. De Graafschap đã có một mạch không thua trong 3 chuyến viếng thăm sân ADO Den Haag gần nhất.

Thành tích đối đầu

Xem lại thành tích đối đầu giữa ADO Den Haag và De Graafschap để đánh giá khả năng của hai đội trong trận đấu này.

Trong 3 lần gặp nhau gần đây, De Graafschap không thua trước ADO Den Haag. Điều này cho thấy họ có lợi thế tâm lý khi đối đầu với đối thủ này.

Tuy nhiên, trong trận đấu này, mọi thứ có thể thay đổi. Cả hai đội đều đang cạnh tranh một suất thăng hạng và sẽ thi đấu hết sức quyết liệt để giành lợi thế trong cuộc đua này.

Đội hình dự kiến

Xem đội hình dự kiến của ADO Den Haag và De Graafschap để đánh giá sự chuẩn bị của hai đội cho trận đấu này.

Đội hình dự kiến của ADO Den Haag (4-2-3-1): Tim Coremans, Tyrese Asante, Gylermo Siereveld, Matteo Waem, Bart van Hintum, Kürşad Sürmeli, Silvinho Esajas, Daryl van Mieghem, Jort van der Sande, Joel Ideho, Henk Veerman.

Đội hình dự kiến của De Graafschap (4-3-3): Thijs Jansen, Jeffrey Fortes, Joran Hardeman, Xandro Schenk, Levi Schoppema, Donny Warmerdam, Philip Brittijn, Simon Colyn, Tristan van Gilst, David Flakus Bosilj, Başar Önal.

Dự đoán kết quả

Dự đoán kết quả của trận đấu ADO Den Haag vs De Graafschap: 1 – 1. Trận đấu hứa hẹn sẽ rất cân bằng và khó đoán, khi cả hai đội đều đang cạnh tranh một suất thăng hạng.

banner sporttok catfish
x