Nguyễn Tiến Minh và Kamito hợp tác phát triển cầu lông cho trẻ em Việt Nam

nguy n ti n minh v kamito h p t c ph 84778 1708689575517

Nguyễn Tiến Minh và nhãn hàng Kamito đã ra mắt dự án ‘Trạm tiếp đam mê’ nhằm chắp cánh cho ước mơ chơi cầu lông của hàng trăm nghìn trẻ em Việt Nam. Dự án này cũng giới thiệu bộ sưu tập TM Legend, mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho người chơi cầu lông.

Dự án ‘Trạm tiếp đam mê’: Chắp cánh ước mơ cầu lông cho trẻ em Việt Nam

Tay vợt Nguyễn Tiến Minh và nhãn hàng Kamito vừa ra mắt dự án ‘Trạm tiếp đam mê’ tại Hà Nội, nhằm thúc đẩy và phát triển cầu lông cho hàng trăm nghìn trẻ em Việt Nam. Dự án này có vai trò quan trọng trong việc khuyến khích trẻ em tham gia môn thể thao này và xây dựng tương lai cầu lông Việt Nam.

Nguyễn Tiến Minh và Kamito hợp tác phát triển cầu lông cho trẻ em Việt Nam - 353930352

( Ảnh: Thanhnien )

Với vai trò đại sứ, VĐV Nguyễn Tiến Minh đã hợp tác cùng nhãn hàng Kamito để gây quỹ cho dự án này. Kamito đã đóng góp số tiền 200 triệu đồng để hỗ trợ và phát triển cầu lông cho trẻ em. Đây là một bước đáng mừng và khẳng định sự cam kết của cả hai bên trong việc xây dựng cộng đồng cầu lông Việt Nam.

Nguyễn Tiến Minh và Kamito hợp tác phát triển cầu lông cho trẻ em Việt Nam - -212414763

( Ảnh: Thanhnien )

Bộ sưu tập TM Legend: Sự kết hợp độc đáo giữa Nguyễn Tiến Minh và Kamito

Trong sự kiện này, Kamito đã giới thiệu bộ sưu tập TM Legend, đánh dấu sự hợp tác đặc biệt giữa VĐV Nguyễn Tiến Minh và nhãn hàng. Bộ sưu tập này được lấy cảm hứng từ chính Nguyễn Tiến Minh và anh đã tham gia trực tiếp vào quá trình thiết kế và phát triển sản phẩm.

Nguyễn Tiến Minh và Kamito hợp tác phát triển cầu lông cho trẻ em Việt Nam - -363962450

( Ảnh: Thanhnien )

Bộ sưu tập TM Legend không chỉ mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho người chơi cầu lông mà còn là một cách để tôn vinh những đóng góp của Nguyễn Tiến Minh cho cầu lông Việt Nam. Đây là sự kết hợp độc đáo giữa tài năng của VĐV và sự chuyên nghiệp của nhãn hàng Kamito.

Nguyễn Tiến Minh và Kamito hợp tác phát triển cầu lông cho trẻ em Việt Nam - -717165100

( Ảnh: Thanhnien )

Nguyễn Tiến Minh: VĐV xuất sắc và đại sứ cho phong trào cầu lông

Nguyễn Tiến Minh, dù đã ở tuổi 40, vẫn là một trong những VĐV hàng đầu của cầu lông Việt Nam. Anh vừa đăng quang giải vô địch quốc gia và được trao tặng Huân chương Lao động hạng ba vì những đóng góp của mình cho cầu lông Việt Nam và thể thao Việt Nam nói chung.

Với vai trò đại sứ cho dự án ‘Trạm tiếp đam mê’ và nhãn hàng Kamito, Nguyễn Tiến Minh cam kết sẽ thực hiện các hoạt động nhằm phát triển phong trào cầu lông và khuyến khích các hoạt động thể chất thông qua môn cầu lông. Anh hy vọng sẽ tìm ra nhiều tài năng cầu lông trẻ và góp phần vào sự phát triển của thể thao Việt Nam trong tương lai.

banner sporttok catfish
x