Nguyễn Thùy Linh giành chiến thắng và tiến vào vòng 2 giải cầu lông Thụy Sĩ mở rộng

nguy n th y linh gi nh chi n th ng v ti 103926 1711019655716

Nguyễn Thùy Linh đã giành chiến thắng trong trận đấu với Ester Nurumi Tri Wardoyo và tiến vào vòng 2 giải cầu lông Thụy Sĩ mở rộng. Cô sẽ đối đầu với Gregoria Mariska Tunjung ở vòng tiếp theo.

Nguyễn Thùy Linh giành chiến thắng và tiến vào vòng 2 giải cầu lông Thụy Sĩ mở rộng

Nguyễn Thùy Linh đã có một trận đấu đầy quyết tâm và giành chiến thắng trước đối thủ Ester Nurumi Tri Wardoyo trong giải cầu lông Thụy Sĩ mở rộng. Sau một giờ đấu tranh, cô đã vượt qua vòng 1 và tiến vào vòng 2 của giải đấu.

Nguyễn Thùy Linh giành chiến thắng và tiến vào vòng 2 giải cầu lông Thụy Sĩ mở rộng - 461618567

( Ảnh: Thanhnien )

Trận đấu đầu tiên của Nguyễn Thùy Linh tại giải Thụy Sĩ mở rộng diễn ra với sự gặp gỡ của hai tay vợt. Trong trận tái đấu này, Nguyễn Thùy Linh đã quyết tâm giành chiến thắng để khẳng định lại bản thân sau thất bại ở SEA Games 32.

Nguyễn Thùy Linh giành chiến thắng và tiến vào vòng 2 giải cầu lông Thụy Sĩ mở rộng - 2061129089

( Ảnh: Thanhnien )

Ngay từ đầu trận, Nguyễn Thùy Linh đã gặp khó khăn trước Ester Nurumi Tri Wardoyo. Tuy nhiên, cô đã tăng tốc ấn tượng ở nửa cuối ván 1 và vượt qua đối thủ với tỷ số 21/16.

Ván 2 diễn ra căng thẳng với cuộc đua điểm số nghẹt thở giữa hai tay vợt. Dù đã nhiều lần dẫn trước, Nguyễn Thùy Linh không thể ngăn chặn sự bùng nổ của Ester Nurumi Tri Wardoyo và để thua với tỷ số 21/18, cân bằng tỷ số 1-1.

Vào ván 3 quyết định, Nguyễn Thùy Linh đã duy trì trạng thái thi đấu tốt và tạo khoảng cách điểm số an toàn. Tuy nhiên, Ester Nurumi Tri Wardoyo đã cân bằng tỷ số ở thời điểm quyết định. Trong tình thế căng thẳng, Nguyễn Thùy Linh đã có những pha xử lý cầu tốt và giành chiến thắng với tỷ số 21/19.

Với chiến thắng này, Nguyễn Thùy Linh đã vượt qua Ester Nurumi Tri Wardoyo và tiến vào vòng 2 giải cầu lông Thụy Sĩ mở rộng. Đối thủ tiếp theo của cô sẽ là Gregoria Mariska Tunjung, một tay vợt hàng đầu thế giới. Trước đây, Nguyễn Thùy Linh đã từng đánh bại Gregoria Mariska Tunjung ở giải Trung Quốc mở rộng 2023.

banner sporttok catfish
x