Nguyễn Thùy Linh gây bất ngờ tại Canada Open: Đánh bại Michelle Li và tiến vào tứ kết

nguy n th y linh g y b t ng t i canada op 110282 1712886845538

Nguyễn Thùy Linh, tay vợt số một Việt Nam, đã có màn trình diễn ấn tượng khi đánh bại Michelle Li – tay vợt hàng đầu Canada trong trận đấu vòng 2 nội dung đơn nữ tại giải Canada Open. Thùy Linh đã giành chiến thắng 2-0 (21/11, 21/17) mặc dù bị đánh giá là kém hơn. Thành tích ấn tượng này đã đưa Thùy Linh vào tứ kết nội dung đơn nữ Canada Open, nơi cô sẽ đối đầu với Yamaguchi Akane – tay vợt số một thế giới hiện tại. Hãy cùng chờ đợi trận đấu hấp dẫn này!

Nguyễn Thùy Linh ghi điểm bất ngờ tại Canada Open

Nguyễn Thùy Linh, tay vợt số một Việt Nam, đã có màn trình diễn ấn tượng khi đánh bại Michelle Li – tay vợt hàng đầu Canada trong trận đấu vòng 2 nội dung đơn nữ tại giải Canada Open. Mặc dù bị đánh giá là kém hơn, Thùy Linh đã giành chiến thắng 2-0 (21/11, 21/17), đưa cô vào tứ kết nội dung đơn nữ Canada Open.

Nguyễn Thùy Linh gây bất ngờ tại Canada Open: Đánh bại Michelle Li và tiến vào tứ kết - -1146863162

( Ảnh: Thanhnien )

Trong trận đấu, Thùy Linh đã cho thấy sự quyết tâm và hiệu quả cao. Trong set đầu tiên, Michelle Li bắt đầu mạnh mẽ, nhưng Thùy Linh nhanh chóng bắt kịp và dẫn trước với một chuỗi điểm ấn tượng, giành chiến thắng 21/11 một cách dễ dàng.

Nguyễn Thùy Linh gây bất ngờ tại Canada Open: Đánh bại Michelle Li và tiến vào tứ kết - -789266280

( Ảnh: Thanhnien )

Chuyển sang set thứ hai, tay vợt người Canada đã nỗ lực để cân bằng tỷ số trước Thùy Linh. Tại một thời điểm, Li đã có lợi thế bốn điểm (14/10). Tuy nhiên, Thùy Linh, với sự quyết tâm và hiệu quả của mình, đã cân bằng tỷ số 17/17 và sau đó ghi liên tiếp bốn điểm để giành chiến thắng 21/17, tổng cộng giành chiến thắng 2-0.

Thùy Linh tiến vào tứ kết đơn nữ Canada Open

Thành tích ấn tượng của Thùy Linh khi đánh bại tay vợt hạng 13 thế giới và hạt giống thứ năm của giải đưa cô vào tứ kết nội dung đơn nữ Canada Open. Đối thủ của cô ở tứ kết sẽ là Yamaguchi Akane – tay vợt số một thế giới hiện tại. Trong trận đấu vòng 2, Yamaguchi đã gặp khó khăn để giành chiến thắng 2-1 trước Julie Dawall Jakobsen từ Đan Mạch, người xếp hạng 106 thế giới.

Nguyễn Thùy Linh gây bất ngờ tại Canada Open: Đánh bại Michelle Li và tiến vào tứ kết - -2011295007

( Ảnh: Thanhnien )

Với phong độ ấn tượng, Thùy Linh được kỳ vọng sẽ gây khó khăn cho Yamaguchi Akane. Đây sẽ là lần đầu tiên tay vợt số một Việt Nam có cơ hội đối đầu với Yamaguchi.

Thách thức Yamaguchi Akane tại Canada Open

Giải Canada Open thuộc giải đấu World Tour Super 500 của Liên đoàn Cầu lông Thế giới đã thu hút nhiều đối thủ mạnh. Màn trình diễn ấn tượng của Thùy Linh đã nâng cao hy vọng về một trận đấu bất ngờ trước Yamaguchi Akane.

Trận đấu tứ kết sẽ là thử thách lớn đối với Thùy Linh, nhưng với phong độ ổn định và tinh thần chiến đấu cao, cô có thể tạo ra bất ngờ. Chúng ta hãy chờ đợi trận đấu hấp dẫn này!

banner sporttok catfish
x