Nguyễn Thùy Linh được chọn làm hạt giống số 8 tại giải cầu lông quốc tế Tây Ban Nha Masters 2024

nguy n th y linh c ch n l m h t gi ng s 8 t 110356 1712888038210

Nguyễn Thùy Linh, tay vợt cầu lông hàng đầu của Việt Nam, đã được chọn làm hạt giống số 8 tại giải cầu lông quốc tế Tây Ban Nha Masters 2024. Cô hy vọng có thể tiến xa trong giải đấu này và mang về danh hiệu cho đất nước.

Nguyễn Thùy Linh: Tay vợt hàng đầu Việt Nam được chọn làm hạt giống số 8 tại giải cầu lông quốc tế Tây Ban Nha Masters 2024

Nguyễn Thùy Linh, tay vợt cầu lông hàng đầu của Việt Nam, đã được chọn làm hạt giống số 8 tại giải cầu lông quốc tế Tây Ban Nha Masters 2024. Đây là một vị trí đáng chú ý cho Thùy Linh, và cô hy vọng có thể tiến xa trong giải đấu này.

Nguyễn Thùy Linh được chọn làm hạt giống số 8 tại giải cầu lông quốc tế Tây Ban Nha Masters 2024 - 1246904789

( Ảnh: Thanhnien )

Trong bốc thăm mới công bố, cô nằm cùng nhánh với hạt giống số 2 Sindhu Pusarla từ Ấn Độ. Điều này tạo ra một cơ hội thú vị cho Thùy Linh để đối đầu với một đối thủ mạnh trong giai đoạn sớm của giải.

Nguyễn Thùy Linh được chọn làm hạt giống số 8 tại giải cầu lông quốc tế Tây Ban Nha Masters 2024 - -2061144434

( Ảnh: Thanhnien )

Nguyễn Thùy Linh đã được miễn thi đấu trong vòng đầu tiên và chờ đợi đối thủ từ cuộc đối đầu giữa Ester Nurumi Tri Wardoyo từ Indonesia và Juliana Viana Vieira từ Brazil. Nếu Thùy Linh vượt qua vòng hai, cô sẽ đối đầu với Kim Gae-eun từ Hàn Quốc, người hiện đang xếp hạng 13 thế giới và là hạt giống số 3 của giải.

Đây không phải là lần đầu tiên Nguyễn Thùy Linh và Kim Gae-eun gặp nhau trên sân đấu. Trước đó, Thùy Linh đã đánh bại Kim Gae-eun trong trận bán kết giải cầu lông Đức mở rộng 2024. Với phong độ ổn định và sự tự tin, Thùy Linh hy vọng có thể tiến sâu hơn tại giải Tây Ban Nha Masters.

Nguyễn Thùy Linh: Hy vọng mang về danh hiệu cho đất nước

Mặc dù đã chắc chắn có mặt tại Olympic Paris 2024 vào tháng 7 tới, Nguyễn Thùy Linh vẫn không ngừng cố gắng tham gia các giải đấu quốc tế để tích lũy điểm số và cải thiện thứ hạng của mình. Mục tiêu của cô là nằm trong nhóm các tay vợt hạt giống ở nội dung đơn nữ tại Olympic.

Nguyễn Thùy Linh được chọn làm hạt giống số 8 tại giải cầu lông quốc tế Tây Ban Nha Masters 2024 - 762258589

( Ảnh: Thanhnien )

Nguyễn Thùy Linh đang có một chuyến du đấu dài tại châu Âu và giải Tây Ban Nha Masters 2024 là một trong những điểm dừng chân quan trọng trên hành trình của cô. Các fan hâm mộ cầu lông Việt Nam đang rất kỳ vọng vào thành công của Nguyễn Thùy Linh tại giải này và hy vọng cô sẽ mang về danh hiệu cho đất nước.

banner sporttok catfish
x