Nguyễn Thùy Linh dừng bước tại giải cầu lông Pháp mở rộng 2023

nguy n th y linh d ng b c t i 93326 1709700433629

Nguyễn Thùy Linh đã dừng bước ở vòng 1 giải cầu lông Pháp mở rộng 2023 sau khi gặp đối thủ mạnh Chen Yu Fei. Tuy nhiên, việc lọt vào top 20 thế giới đã tạo động lực lớn cho tay vợt người Việt Nam này.

Nguyễn Thùy Linh dừng bước tại giải cầu lông Pháp mở rộng 2023

Nguyễn Thùy Linh đã dừng bước ở vòng 1 giải cầu lông Pháp mở rộng 2023 sau khi đối đầu với đối thủ mạnh Chen Yu Fei. Tuy nhiên, việc lọt vào top 20 thế giới đã là một động lực lớn cho tay vợt người Việt Nam này.

Nguyễn Thùy Linh dừng bước tại giải cầu lông Pháp mở rộng 2023 - 595327149

( Ảnh: Thanhnien )

Trận đấu đầu tiên của Nguyễn Thùy Linh tại giải Pháp mở rộng đã gặp khó khăn khi đối đầu với ngôi sao cầu lông thế giới Chen Yu Fei. Chen Yu Fei đã khởi đầu tốt và tận dụng những cú đánh khó của mình để đẩy Nguyễn Thùy Linh vào thế bị động. Tay vợt Trung Quốc này đã nhanh chóng tạo ra khoảng cách 6 điểm (16/10) và dường như sẽ giành chiến thắng dễ dàng. Tuy nhiên, Nguyễn Thùy Linh đã bất ngờ vùng lên mạnh mẽ và liên tục ghi điểm để lật ngược tình thế và dẫn trước 17/16 trước Chen Yu Fei. Đối thủ của cô đã phải điều chỉnh lối chơi và sau một cuộc chiến khá căng thẳng, Chen Yu Fei mới giành được chiến thắng với tỷ số 21/19. Mặc dù không thể gây bất ngờ cho nhà vô địch Olympic, nhưng Nguyễn Thùy Linh đã thi đấu rất tốt và để lại ấn tượng đáng khen.

Nguyễn Thùy Linh dừng bước tại giải cầu lông Pháp mở rộng 2023 - 2053530690

( Ảnh: Thanhnien )

Ở ván hai, Nguyễn Thùy Linh đã khởi đầu tốt và vượt lên dẫn trước đối thủ 4/0. Tuy nhiên, Chen Yu Fei đã trở lại mạnh mẽ và liên tục ghi điểm để giành chiến thắng với tỷ số 21/5, khép lại trận đấu với chiến thắng chung cuộc 2-0.

Sau giải Pháp mở rộng, Nguyễn Thùy Linh dự kiến sẽ tham gia giải Hylo mở rộng tại Đức, nằm trong hệ thống World Tour Super 300. Tuy nhiên, do lịch trình thi đấu khá dày đặc gần đây, cô đã quyết định thay đổi kế hoạch. Nguyễn Thùy Linh sẽ trở về nước để tập trung hồi phục và từ đầu tháng 11, cô sẽ sang Hàn Quốc và Trung Quốc để tham gia 2 giải trong hệ thống World Tour Super.

Trải qua chuyến thi đấu quốc tế, Nguyễn Thùy Linh đã có những thành công đáng kể. Tuy nhiên, nhiều người hâm mộ mong muốn cô sớm có HLV hoặc chuyên gia đi cùng để hỗ trợ trong quá trình tập huấn và thi đấu quốc tế.

banner sporttok catfish
x