Nguyễn Thùy Linh đánh bại Carolina Marin tại giải cầu lông Trung Quốc Masters 2023

nguy n th y linh nh b i carolina marin 84832 1708689567215

Nguyễn Thùy Linh đã tạo nên cú sốc lớn khi đánh bại tay vợt hàng đầu thế giới Carolina Marin trong vòng 1 của giải cầu lông Trung Quốc Masters 2023. Chiến thắng này được xem là một bước ngoặt quan trọng trong sự nghiệp của Linh.

Nguyễn Thùy Linh tạo cú sốc lớn khi đánh bại Carolina Marin

Nguyễn Thùy Linh đã gây ấn tượng mạnh khi vượt qua tay vợt hàng đầu thế giới Carolina Marin trong vòng 1 của giải cầu lông Trung Quốc Masters 2023. Chiến thắng này đánh dấu một bước ngoặt quan trọng trong sự nghiệp của Linh.

Nguyễn Thùy Linh đánh bại Carolina Marin tại giải cầu lông Trung Quốc Masters 2023 - -765179818

( Ảnh: Thanhnien )

Nguyễn Thùy Linh đã chứng tỏ sự bình tĩnh và khả năng phòng thủ tuyệt vời trước sức tấn công mạnh mẽ của Marin. Liên đoàn Cầu lông thế giới (BWF) đã nhận xét rằng điểm mạnh của Linh nằm ở khả năng duy trì tâm lý tốt và khả năng phản công thông minh.

Nguyễn Thùy Linh đánh bại Carolina Marin tại giải cầu lông Trung Quốc Masters 2023 - -1150706818

( Ảnh: Thanhnien )

Sau trận đấu, Linh chia sẻ rằng cô đã tập trung hết sức để đối đầu với Carolina Marin. Cô biết rằng Marin sẽ tấn công mạnh, vì vậy Linh đã tập trung vào phòng ngự và kiên nhẫn để bắt kịp tốc độ đánh cầu của đối thủ. Linh cũng biết ơn đến tất cả những người đã động viên và hỗ trợ cô. Cô hứa sẽ tiếp tục nỗ lực trong những trận đấu tiếp theo.

Carolina Marin thể hiện sự thất vọng nhưng không quên khen ngợi Linh

Carolina Marin, người từng đoạt HCV Olympic và là vô địch thế giới, đã thể hiện sự thất vọng với bản thân sau trận đấu nhưng cũng không quên khen ngợi Linh. Marin cho biết Linh đã chơi tốt hơn khi không mắc nhiều lỗi. Cô nhận thấy Linh có sự tập trung cao độ và duy trì trạng thái tốt trong khi cô không thể kiểm soát mọi thứ.

Nguyễn Thùy Linh đánh bại Carolina Marin tại giải cầu lông Trung Quốc Masters 2023 - -1659832362

( Ảnh: Thanhnien )

Nguyễn Thùy Linh tiếp tục hướng tới vòng 2

Sau chiến thắng này, Linh sẽ đối đầu với tay vợt Line Hojmark Kjærsfeldt từ Đan Mạch trong vòng 2 của giải. Linh được kỳ vọng sẽ duy trì phong độ cao và giành chiến thắng để tiến vào vòng tứ kết.

Giải cầu lông Trung Quốc Masters 2023

Giải cầu lông Trung Quốc Masters 2023 là một giải đấu cấp độ 3 trong hệ thống World Tour Super 750 của BWF. Tổng tiền thưởng của giải là 1 triệu USD (khoảng 23 tỉ đồng). Ngoài ra, các tay vợt còn nhận được số điểm thưởng cao để đua tranh trên bảng xếp hạng. Linh là tay vợt duy nhất của Việt Nam tham dự giải đấu này.

Kỳ vọng vào thành công tiếp theo của Nguyễn Thùy Linh

Chiến thắng của Linh trước Marin đã gây tiếng vang lớn và chứng tỏ khả năng và tiềm năng của cô trong làng cầu lông quốc tế. Các fan hâm mộ đang rất kỳ vọng vào những thành công tiếp theo của Nguyễn Thùy Linh trong sự kiện này.

banner sporttok catfish
x