Người phụ nữ 45 tuổi lừa đảo hơn 12 tỉ đồng bằng cách giả làm hot girl còn độc thân

ng i ph n 45 tu i l a o h n 12 t 60195 1702391979266

Một người phụ nữ 45 tuổi đã lừa đảo một người đàn ông ở Nghệ An bằng cách giả làm hot girl độc thân trên mạng xã hội. Đọc bài viết này để tìm hiểu chi tiết về vụ việc và cách người phụ nữ này đã thực hiện hành vi lừa đảo đáng ngại này.

Người phụ nữ 45 tuổi giả làm hot girl để lừa đảo

Một người phụ nữ 45 tuổi đã tạo một tài khoản giả làm hot girl trên mạng xã hội và lừa đảo một người đàn ông ở Nghệ An. Bằng cách giả danh một cô gái trẻ độc thân, người phụ nữ này đã đánh lừa nạn nhân và chiếm đoạt hơn 12 tỉ đồng.

Người phụ nữ 45 tuổi lừa đảo hơn 12 tỉ đồng bằng cách giả làm hot girl còn độc thân - 1596122879

Người phụ nữ này đã sử dụng một số chiêu trò để thuyết phục nạn nhân tin tưởng và đưa ra tiền. Cùng tìm hiểu chi tiết về cách người phụ nữ này đã thực hiện hành vi lừa đảo này.

Quá trình lừa đảo và chiếm đoạt tài sản

Người phụ nữ 45 tuổi đã sử dụng một tài khoản giả làm hot girl để bắt đầu quá trình lừa đảo. Cô đã giới thiệu bản thân là một cô gái trẻ độc thân có công việc ổn định và gia đình giàu có.

Sau khi xây dựng mối quan hệ qua mạng xã hội, người phụ nữ này đã nói rằng cần tiền để lo công việc, mua sắm, trả nợ và làm các thủ tục cá nhân. Bằng cách lừa đảo và thuyết phục nạn nhân, cô đã chiếm đoạt hơn 12 tỉ đồng từ người đàn ông này.

Điều tra đã xác định rằng người phụ nữ 45 tuổi này đã có tiền án về tội đánh bạc trước đây. Công an đã thu giữ các chứng cứ và đang tiếp tục điều tra vụ việc.

Cảnh giác với các trường hợp lừa đảo trực tuyến

Vụ việc này nhắc nhở chúng ta về tình trạng lừa đảo trực tuyến ngày càng phổ biến. Các kẻ gian lợi dụng sự tin tưởng và thiếu hiểu biết của người khác để chiếm đoạt tài sản.

Để tránh trở thành nạn nhân của lừa đảo trực tuyến, hãy luôn cảnh giác và không tin tưởng quá nhanh vào những người bạn mới gặp trên mạng xã hội. Hãy kiểm tra kỹ thông tin và tìm hiểu về đối tác trước khi đưa ra bất kỳ khoản tiền nào.

Nếu bạn nghi ngờ hoặc gặp phải các trường hợp lừa đảo trực tuyến, hãy báo cáo cho cơ quan chức năng để họ có thể tiến hành điều tra và ngăn chặn những kẻ gian lận này.

banner sporttok catfish
x