Ngô Kiến Huy và Uyên Endy: Cặp đôi mới của showbiz Việt?

ng ki n huy v uy n endy c 106202 1711595230683

Ngô Kiến Huy và Uyên Endy đã khiến công chúng tò mò với những hint về một mối quan hệ đặc biệt. Cùng chờ xem liệu cặp đôi này có lên tiếng và xác nhận mối quan hệ của mình hay không trong tương lai gần.

Ngô Kiến Huy và Uyên Endy: Cặp đôi mới của showbiz Việt?

Sau khi chia tay Khổng Tú Quỳnh, Ngô Kiến Huy đã trở nên kín tiếng hơn trong chuyện tình cảm. Tuy nhiên, gần đây, một số “thánh soi” đã phát hiện những hint nghi vấn về một mối quan hệ đặc biệt giữa nam ca sĩ và hot girl Uyên Endy, người kém anh 9 tuổi.

Ngô Kiến Huy và Uyên Endy: Cặp đôi mới của showbiz Việt? - -1632343402

( Ảnh: Kenh14 )

Các cư dân mạng đã “tóm” được loạt bằng chứng cho thấy Ngô Kiến Huy và Uyên Endy thường xuyên diện đồ đôi. Điều này không mới trong showbiz Việt, nhiều cặp đôi đã từng mặc đồ đôi để “đánh dấu chủ quyền” và tránh gây chú ý.

Ngô Kiến Huy và Uyên Endy: Cặp đôi mới của showbiz Việt? - -1823430268

( Ảnh: Kenh14 )

Hint về mối quan hệ đặc biệt

Ngoài việc diện đồ đôi, Ngô Kiến Huy và Uyên Endy còn có những hint khác như đi du lịch cùng nhau và check in ở những địa điểm tương tự. Có lần, Uyên Endy đăng ảnh chụp phía sau lưng một người đàn ông, sau đó Ngô Kiến Huy cũng đăng khoảnh khắc tương tự. Điều này đã khiến cư dân mạng nghi ngờ rằng hai người đã công khai mối quan hệ của mình một cách ngầm.

Ngô Kiến Huy và Uyên Endy: Cặp đôi mới của showbiz Việt? - 1179760910

( Ảnh: Kenh14 )

Không chỉ vậy, cả hai còn có những khoảnh khắc “sống ảo” chụp góc y hệt nhau và thậm chí đăng ảnh bên trong căn hộ có những góc hao hao nhau. Uyên Endy cũng thường xuyên ngồi trên ô tô riêng của Ngô Kiến Huy.

Ngô Kiến Huy và Uyên Endy: Cặp đôi mới của showbiz Việt? - -20914621

( Ảnh: Kenh14 )

Chờ đợi xác nhận từ cặp đôi

Tuy nhiên, mặc dù đã có nhiều bằng chứng chất lượng, Ngô Kiến Huy vẫn chưa lên tiếng xác nhận mối quan hệ của mình với Uyên Endy. Trong khi đó, Uyên Endy từng chia sẻ rằng cả hai chỉ là anh em thân thiết.

Ngô Kiến Huy và Uyên Endy: Cặp đôi mới của showbiz Việt? - 127589425

( Ảnh: Kenh14 )

Uyên Endy, tên thật là Nguyễn Thu Uyên, sinh năm 1997, là một hot girl có hơn 20 nghìn người theo dõi trên mạng xã hội. Cô không hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật mà hiện đang có công việc kinh doanh riêng. Uyên Endy và Ngô Kiến Huy đã vướng nghi vấn hẹn hò từ năm 2021. Tuy nhiên, Uyên Endy cho biết cô và Ngô Kiến Huy có quy tắc không công khai chuyện tình cảm và chỉ muốn giữ cho mình một mối quan hệ riêng tư.

Ngô Kiến Huy và Uyên Endy: Cặp đôi mới của showbiz Việt? - 2128185992

( Ảnh: Kenh14 )

Kết luận

Dù vậy, những hint về một mối quan hệ đặc biệt giữa Ngô Kiến Huy và Uyên Endy vẫn khiến công chúng tò mò và đặt câu hỏi về sự thật của chuyện tình cảm này. Chúng ta hãy chờ xem liệu cặp đôi này có lên tiếng và xác nhận mối quan hệ của mình hay không trong tương lai gần.

Ngô Kiến Huy và Uyên Endy: Cặp đôi mới của showbiz Việt? - 1894896585

( Ảnh: Kenh14 )

banner sporttok catfish
x