MV Để Ai Cần của B Ray: Phản ứng của cộng đồng mạng và biện pháp xử lý

mv ai c n c a b ray ph n ng c 66894 1704679013890

MV Để Ai Cần của B Ray kết hợp cùng Young H đã nhận về sự chỉ trích từ cộng đồng mạng. Ca khúc này đã gây tranh cãi vì ngôn từ mỉa mai và phản cảm. B Ray đã thừa nhận sai phạm và gỡ bỏ ca khúc trên các nền tảng. Sở Văn hóa – Thể thao TP HCM đề nghị biện pháp xử lý sau khi thu thập thông tin và tường trình từ các đơn vị liên quan.

MV Để Ai Cần của B Ray nhận bão chỉ trích

MV Để Ai Cần của B Ray kết hợp cùng Young H đã nhận về sự chỉ trích từ cộng đồng mạng. Ca khúc này đã gây tranh cãi vì ngôn từ mỉa mai và phản cảm.

MV Để Ai Cần của B Ray: Phản ứng của cộng đồng mạng và biện pháp xử lý - -462114075

Người ta cho rằng B Ray đã ‘trù ẻo’ người yêu cũ bằng những lời lẽ không tôn trọng. Một số câu trong ca khúc như ‘Anh mong những ngày tệ nhất sẽ đến với em mỗi khi bầu trời trong xanh’ hay ‘Anh mong em đánh bại được ung thư, chỉ để bị ung thư thêm lần nữa’ đã gây phản ứng gay gắt từ cộng đồng mạng.

B Ray thừa nhận sai phạm và gỡ bỏ ca khúc

Sau khi nhận được phản ứng tiêu cực từ cộng đồng mạng, B Ray đã thừa nhận sai phạm và xin lỗi vì ca khúc Để Ai Cần. Anh đã chủ động gỡ bỏ toàn bộ sản phẩm trên các nền tảng số.

Đại diện Sở Văn hóa – Thể thao TP HCM đã làm việc với B Ray và đề nghị anh và đơn vị tổ chức show tường thuật diễn tiến chương trình, cũng như quá trình sản xuất ca khúc. Các biện pháp xử lý sẽ được thực hiện tùy theo mức độ sai phạm.

MV Để Ai Cần hút hơn 600.000 lượt xem

Trước khi bị gỡ bỏ, MV Để Ai Cần đã thu hút hơn 600.000 lượt xem sau ba ngày phát hành. Ca khúc này cũng đã lọt vào top 9 âm nhạc thịnh hành.

Điều này cho thấy sự quan tâm của khán giả đối với MV của B Ray. Tuy nhiên, sau những phản ứng tiêu cực, MV đã phải chịu sự xử lý và gỡ bỏ khỏi các nền tảng số.

Biện pháp xử lý MV Để Ai Cần

Sau khi nhận được tường trình từ các đơn vị liên quan và thu thập thông tin, Sở Văn hóa – Thể thao TP HCM đã đề nghị biện pháp xử lý vụ việc MV Để Ai Cần của B Ray.

Đơn vị quản lý cũng như cá nhân rapper B Ray đã chủ động gỡ bỏ toàn bộ sản phẩm trên các nền tảng số. Các biện pháp xử lý sẽ được thực hiện tùy theo mức độ sai phạm.

banner sporttok catfish
x