Mối quan hệ giữa Huỳnh Hiểu Minh và Diệp Kha: Tin tức mới nhất

m i quan h gi a hu nh hi u min 92639 1709647670989

Mối quan hệ giữa Huỳnh Hiểu Minh và Diệp Kha tiếp tục gây sự chú ý khi cả hai ngày càng gắn bó và không ngại bị bắt gặp những khoảnh khắc tình cảm. Đọc ngay để cập nhật thông tin mới nhất về tình cảm của cặp đôi nổi tiếng này.

Mối quan hệ giữa Huỳnh Hiểu Minh và Diệp Kha: Tin tức mới nhất

Mối quan hệ giữa Huỳnh Hiểu Minh và Diệp Kha tiếp tục gây sự chú ý khi cả hai ngày càng gắn bó và không ngại bị bắt gặp những khoảnh khắc tình cảm. Dù vướng nhiều tin tức Huỳnh Hiểu Minh có người mới, song có vẻ như mối quan hệ giữa nam diễn viên và Diệp Kha vẫn mặn nồng.

Mối quan hệ giữa Huỳnh Hiểu Minh và Diệp Kha: Tin tức mới nhất - -517857778

( Ảnh: Tienphong )

Trước đó, Huỳnh Hiểu Minh và Diệp Kha cũng đón lễ Giáng sinh, chào năm mới cùng nhau. Cả hai không xuất hiện chung, song khán giả phát hiện Diệp Kha đăng một chiếc bánh được trang trí giống hệt với bữa tiệc mà Huỳnh Hiểu Minh tham dự. Huỳnh Hiểu Minh còn đưa bạn gái về ra mắt gia đình. Khán giả phát hiện đồ nội thất trong một bức ảnh nam diễn viên đăng tải và của Diệp Kha giống với nhau. Cả hai còn cùng đi xem triển lãm, bị bắt gặp đi leo núi.

Mối quan hệ giữa Huỳnh Hiểu Minh và Diệp Kha: Tin tức mới nhất - 1413206484

( Ảnh: Tienphong )

Diệp Kha khéo léo lộ ảnh hẹn hò với Huỳnh Hiểu Minh bằng cách đăng ảnh chiếc bánh đặc biệt trong buổi tiệc Giáng sinh.

Theo Sohu, tình cảm của Huỳnh Hiểu Minh và Diệp Kha ổn định. Tuy nhiên, nam diễn viên không có ý định công khai bạn gái. Trong khi đó, Diệp Kha thường hé lộ những chi tiết trùng lặp để công chúng suy đoán.

Những khoảnh khắc tình cảm của Huỳnh Hiểu Minh và Diệp Kha

Khi Diệp Kha đang livestream trò chuyện với người hâm mộ, một cuộc điện thoại đã gọi tới, nữ người mẫu ngọt ngào đáp lời: “Chồng ơi em yêu anh, yêu anh, tạm biệt anh”. Khi được hỏi có phải người gọi điện là Huỳnh Hiểu Minh không, Diệp Kha không phủ nhận mà lảng tránh: “Ngại quá, đây là trò chơi Nói thật hay Mạo hiểm, mọi người đừng đoán mò”. Tuy nhiên, lời giải thích của người đẹp không thuyết phục người xem.

Mối quan hệ giữa Huỳnh Hiểu Minh và Diệp Kha: Tin tức mới nhất - -1613811313

( Ảnh: Tienphong )

Hồi cuối tháng 11/2023, Huỳnh Hiểu Minh và Diệp Kha bị bắt gặp ở sân bay Bắc Kinh. Để tránh sự chú ý của công chúng và truyền thông, hai người tách ra đi riêng. Tuy nhiên, vệ sĩ của Huỳnh Hiểu Minh cầm túi xách giúp Diệp Kha. Sau khi qua cửa an ninh, cả hai mới lại gần nhau. Bạn thân của Diệp Kha tiết lộ hot girl ngực khủng và tài tử họ Huỳnh đã quay lại với nhau sau thời gian chia tay. Trước đó, Huỳnh Hiểu Minh bị cho là có bạn gái mới là nữ diễn viên Triệu Sĩ Cẩn.

banner sporttok catfish
x