Linh Châu từ chối tình cảm của Kang Chul để thổ lộ nỗi lòng với chàng trai khác

linh ch u t ch i t nh c m c a kang chu 94304 1709782067418

Trong tập 10 của chương trình Tỏ tình hoàn mỹ, Linh Châu từ chối tình cảm của Kang Chul để thổ lộ nỗi lòng với một chàng trai khác. Linh Châu đã chia sẻ về những tổn thương của mình và tìm thấy sự ấm áp và trưởng thành trong chàng trai khác.

Linh Châu từ chối tình cảm của Kang Chul để thổ lộ nỗi lòng với chàng trai khác

Trong tập 10 của chương trình Tỏ tình hoàn mỹ, Linh Châu đã từ chối tình cảm của Kang Chul để thổ lộ nỗi lòng với một chàng trai khác. Linh Châu đã chia sẻ về những tổn thương của mình và tìm thấy sự ấm áp và trưởng thành trong chàng trai khác.

Linh Châu từ chối tình cảm của Kang Chul để thổ lộ nỗi lòng với chàng trai khác - 639994822

( Ảnh: Thanhnien )

Linh Châu từ chối tình cảm của Kang Chul

Trong tập 10 của chương trình Tỏ tình hoàn mỹ, Linh Châu đã từ chối tình cảm của Kang Chul. Cô đã chia sẻ về những tổn thương mà cô đã trải qua sau cuộc hôn nhân không êm ấm của bố mẹ.

Linh Châu từ chối tình cảm của Kang Chul để thổ lộ nỗi lòng với chàng trai khác - 2106946223

( Ảnh: Thanhnien )

Khi Kang Chul thấy Linh Châu xuất hiện trong chương trình, anh đã quyết định tỏ tình với cô. Tuy nhiên, Linh Châu đã từ chối tình cảm của Kang Chul và tiết lộ rằng cô đã đến chương trình vì một chàng trai khác.

Linh Châu từ chối tình cảm của Kang Chul để thổ lộ nỗi lòng với chàng trai khác - 511236387

( Ảnh: Thanhnien )

Linh Châu thổ lộ nỗi lòng với chàng trai khác

Trong tập 10 của chương trình Tỏ tình hoàn mỹ, Linh Châu đã thổ lộ nỗi lòng với một chàng trai khác. Cô gái này đã trở thành khán giả của chương trình và đã bị ấn tượng bởi nụ cười tỏa nắng của chàng trai đó.

Càng tìm hiểu, Linh Châu nhận ra rằng chàng trai đó là người trưởng thành và ấm áp, chính xác như mẫu hình bạn trai mà cô đang tìm kiếm.

Sự xuất hiện của Linh Châu thay đổi cục diện của chương trình

Trong tập 10 của chương trình Tỏ tình hoàn mỹ, sự xuất hiện của Linh Châu, một cô gái đến từ Hà Nội, đã làm thay đổi cục diện của chương trình.

Linh Châu, với vẻ ngoài xinh đẹp và tự tin, đã chia sẻ về những tổn thương mà cô đã trải qua sau cuộc hôn nhân không êm ấm của bố mẹ. Điều này đã khiến nhiều người bất ngờ và thấy động lòng trước sự mạnh mẽ của Linh Châu.

Linh Châu tìm thấy sự ấm áp và trưởng thành trong chàng trai khác

Trong tập 10 của chương trình Tỏ tình hoàn mỹ, Linh Châu đã chia sẻ về những tổn thương của mình và tìm thấy sự ấm áp và trưởng thành trong chàng trai khác.

Linh Châu nhận ra rằng chàng trai đó là người trưởng thành và ấm áp, chính xác như mẫu hình bạn trai mà cô đang tìm kiếm.

Duy Luân – Chàng trai mà Linh Châu đã thổ lộ tình cảm

Theo như Linh Châu tiết lộ, chàng trai mà cô đã đến từ Hà Nội để thổ lộ tình cảm chính là Duy Luân. Cô gái này đã trở thành khán giả của chương trình và đã bị ấn tượng bởi nụ cười tỏa nắng của Duy Luân.

Càng tìm hiểu, Linh Châu nhận ra rằng Duy Luân là người trưởng thành và ấm áp, chính xác như mẫu hình bạn trai mà cô đang tìm kiếm.

Linh Châu và Duy Luân chia sẻ về quan điểm trong tình yêu

Trên sân khấu, khi Linh Châu chia sẻ về quan điểm trong tình yêu, Duy Luân khuyên cô nên cân bằng giữa lý trí và tình cảm. Anh nhắn nhủ rằng: “Nếu có chuyện gì xảy ra, hãy nhìn nhận và giải quyết nhẹ nhàng”.

Linh Châu đã bày tỏ sự đồng ý và nói rằng cô thích ở Duy Luân vì anh có sự nhìn nhận sâu sắc và có thể trở thành một bờ vai vững chắc cho cô.

Linh Châu thể hiện tình cảm với Duy Luân

Không chỉ thể hiện tình cảm với Duy Luân bằng những lời ngọt ngào, Linh Châu còn mang đến những món quà ý nghĩa như một chiếc bằng khen tự làm và một chùm bong bóng viết những lời chúc mừng.

Cô cũng muốn chụp những bức hình cùng Duy Luân như một đôi tình nhân. Trong thời khắc quyết định, Linh Châu đã thổ lộ rằng điều ước lớn nhất của cô là có Duy Luân bên cạnh.

Duy Luân từ chối tình cảm của Linh Châu

Tuy nhiên, Duy Luân đã từ chối và chia sẻ rằng anh cảm ơn Linh Châu vì tình cảm mà cô dành cho anh và xem cô là một cô gái rất mạnh mẽ.

Cuộc tình tay ba và diễn biến tiếp theo của chương trình

Cuộc tình tay ba này đã khiến khán giả cảm thấy tiếc nuối và hồi hộp về diễn biến tiếp theo của chương trình. Liệu Linh Châu sẽ tìm được tình yêu của mình hay cô sẽ phải tiếp tục tìm kiếm? Chúng ta hãy đón xem những tập tiếp theo của Tỏ tình hoàn mỹ để biết câu trả lời.

banner sporttok catfish
x