Hot girl Trần Thanh Tâm phát hiện bạn trai ngoại tình: Câu chuyện tình yêu gây xôn xao mạng xã hội

hot girl tr n thanh t m ph t hi n b n trai ngo i 94326 1709782739233

Câu chuyện tình yêu của hot girl Trần Thanh Tâm và bạn trai Mai Thiên Ân đang gây xôn xao trên mạng xã hội khi Thanh Tâm phát hiện dấu hiệu ngoại tình của bạn trai. Cùng chờ xem cặp đôi này sẽ làm gì để giải quyết vấn đề này.

Câu chuyện tình yêu của hot girl Trần Thanh Tâm và bạn trai Mai Thiên Ân

Câu chuyện tình yêu của hot girl Trần Thanh Tâm và bạn trai Mai Thiên Ân đang gây xôn xao trên mạng xã hội. Cặp đôi này đã công khai mối quan hệ của mình vào năm 2023 và nhận được sự ủng hộ từ đông đảo người hâm mộ.

Hot girl Trần Thanh Tâm phát hiện bạn trai ngoại tình: Câu chuyện tình yêu gây xôn xao mạng xã hội - -727544646

( Ảnh: Kenh14 )

Mai Thiên Ân là một founder, CEO và cũng là đạo diễn của nhiều talkshow, công ty giải trí và hoạt động du lịch.

Hot girl Trần Thanh Tâm phát hiện bạn trai ngoại tình: Câu chuyện tình yêu gây xôn xao mạng xã hội - 370998921

( Ảnh: Kenh14 )

Phát hiện dấu hiệu ngoại tình

Trong một buổi livestream gần đây cùng bạn trai, Trần Thanh Tâm đã phát hiện ra dấu hiệu ngoại tình của người yêu mình. Cô tình cờ nhìn thấy bạn trai đang xem hình ảnh một cô gái mặc bikini trên điện thoại. Đáng chú ý là khi cô chưa kịp nhìn kỹ, bạn trai đã nhanh chóng giật điện thoại lại. Điều này khiến Trần Thanh Tâm tỏ ra nghi ngờ.

Mai Thiên Ân đã giải thích rằng một nhân viên của anh ta đang đi biển và họ nói rằng chưa kịp trở về nên đã chụp ảnh để chứng minh. Tuy nhiên, Trần Thanh Tâm không đồng ý với điều này và cho rằng chỉ cần nhắn tin xin phép là đủ, không cần phải gửi hình ảnh gợi cảm cho sếp. Thậm chí, khi bạn trai ngỏ ý xóa hình ảnh đó, Thanh Tâm thẳng thắn nói rằng sẽ đuổi việc nhân viên đó đi.

Trần Thanh Tâm rất bức xúc và muốn bạn trai đuổi việc nhân viên đó. Cô còn hỏi cộng đồng mạng rằng nếu bạn trai của các bạn nhận được hình ảnh bikini từ nhân viên, các bạn nghĩ như thế nào.

Phản ứng của cộng đồng mạng

Một số người cho rằng đây có thể là một “tiểu phẩm” của cặp đôi để thu hút sự chú ý. Tuy nhiên, cũng có người bày tỏ sự đồng tình với phản ứng của hot girl “trứng rán” nếu câu chuyện là có thật.

Câu chuyện này đang thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng và chưa rõ kết quả cuối cùng sẽ ra sao. Chúng ta hãy đợi và xem cặp đôi này sẽ làm gì để giải quyết vấn đề này.

banner sporttok catfish
x