Hot girl Đặng Thu Hà kết hôn với bạn trai Phan Quang Dũng

hot girl ng thu h k t h n 92604 1709649042423

Hot girl Đặng Thu Hà đã chính thức kết hôn với bạn trai Phan Quang Dũng trong một lễ cưới đẹp tại Hà Nội. Cặp đôi đã nhận được sự chú ý và ủng hộ từ bạn bè và người thân.

Hot girl Đặng Thu Hà kết hôn với bạn trai Phan Quang Dũng

Ngày 17/12, hot girl Đặng Thu Hà đã chính thức kết hôn với bạn trai Phan Quang Dũng. Lễ cưới được tổ chức tại một khách sạn sang trọng tại Hà Nội, với sự tham gia của bạn bè và người thân.

Hot girl Đặng Thu Hà kết hôn với bạn trai Phan Quang Dũng - 332180205

( Ảnh: Dantri )

Sau một thời gian dài giữ kín về mối quan hệ của họ, hot girl Đặng Thu Hà và chú rể Phan Quang Dũng đã cùng nhau bước vào đời hôn nhân. Trước đó, vào ngày 20/10, Phan Quang Dũng đã cầu hôn Đặng Thu Hà và được cô chấp nhận.

Hot girl Đặng Thu Hà kết hôn với bạn trai Phan Quang Dũng - -1950427765

( Ảnh: Dantri )

Sự tham gia của bạn bè và người thân

Trần Ngọc, người từng là người thầy giáo dạy kỹ năng dẫn chương trình cho cặp đôi Thu Hà – Quang Dũng, không thể vắng mặt trong ngày trọng đại này. Gia đình nam MC nổi tiếng đã thu hút sự chú ý với trang phục đồng điệu.

Hot girl Đặng Thu Hà kết hôn với bạn trai Phan Quang Dũng - 117364262

( Ảnh: Dantri )

Nữ TikToker Hà Pu cũng có mối quan hệ thân thiết với Đặng Thu Hà. Cô đã tranh thủ chụp ảnh kỷ niệm cùng cô dâu trước khi buổi tiệc kết thúc.

Hot girl Đặng Thu Hà kết hôn với bạn trai Phan Quang Dũng - -744235474

( Ảnh: Dantri )

Quỳnh Tít, một nữ thạc sĩ trẻ tuổi, đã từ Hà Lan về Việt Nam để làm bất ngờ cho cô em thân thiết. Cô đã có mặt trong cả hai buổi lễ quan trọng và khiến Đặng Thu Hà xúc động đến mức không kìm được nước mắt.

Thành viên trong hội “trai xinh gái đẹp”

Các thành viên trong hội “trai xinh gái đẹp” từng làm việc tại VTV, bao gồm MC chương trình “IELTS Face Off” Trang Nhung, hot girl học giỏi Nam Dương, MC Lâm Minh Dũng… cũng đã tụ họp tại đám cưới của đồng nghiệp. Đặng Thu Hà là thành viên đầu tiên trong nhóm này kết hôn.

Hot girl Đặng Thu Hà kết hôn với bạn trai Phan Quang Dũng - -77170128

( Ảnh: Dantri )

Các khách mời nổi tiếng và những khoảnh khắc vui vẻ

Cậu em út Harry Nguyễn, cũng là đồng nghiệp của Đặng Thu Hà, đã chia sẻ những khoảnh khắc vui vẻ bên cạnh các khách mời nổi tiếng. Sau phần lễ nghi lễ, cậu đã chụp ảnh cùng “nhân vật chính”.

Hot girl Đặng Thu Hà kết hôn với bạn trai Phan Quang Dũng - 974021088

( Ảnh: Dantri )

Các thành viên khác của công ty cũng đã có mặt đông đủ từ lễ ăn hỏi đến tiệc cưới chính để ủng hộ Đặng Thu Hà, người sinh năm 2000.

Hot girl Đặng Thu Hà kết hôn với bạn trai Phan Quang Dũng - 1768875098

( Ảnh: Dantri )

Thông tin về Đặng Thu Hà và Phan Quang Dũng

Đặng Thu Hà là một nhà sáng tạo nội dung trên mạng xã hội, biên tập viên và người dẫn chương trình tại VTV3. Trong khi đó, chú rể Phan Quang Dũng là cựu sinh viên chuyên ngành Truyền hình, Học viện Báo chí và Tuyên truyền.

Thu Hà và Quang Dũng đã công khai mối quan hệ của họ và có một màn cầu hôn lãng mạn vào tháng 10. Dù quen biết nhau từ trước đó, nhưng tình cảm đặc biệt của họ chỉ bắt đầu từ khi làm việc chung với nhau.

banner sporttok catfish
x