Hội thao thành công với sự tham gia của hơn 200 vận động viên

h i thao th nh c ng v i s tha 108878 1712389607205

Hội thao diễn ra thành công với hơn 200 vận động viên tham gia, tạo sân chơi lành mạnh và rèn luyện sức khỏe cho các VĐV. Ban tổ chức trao giải cho các VĐV xuất sắc, gắn kết và thể hiện tinh thần đoàn kết. Các đơn vị Công đoàn đạt được thành tích đáng chú ý, tạo động lực cho VĐV phát triển trong tương lai.

Hội thao thành công với sự tham gia của hơn 200 vận động viên

Hội thao với sự tham gia của hơn 200 vận động viên đã diễn ra thành công tốt đẹp. Các VĐV đến từ các đơn vị như Công đoàn Văn phòng Chính phủ, Công đoàn Văn phòng Quốc hội, Công đoàn Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam, Công đoàn Kiểm toán Nhà nước và Công đoàn Cơ quan T.Ư Đoàn.

Hội thao thành công với sự tham gia của hơn 200 vận động viên - 912055669

( Ảnh: Thanhnien )

Trận đấu đã diễn ra đầy kịch tính và được khán giả nhiệt tình cổ vũ. Các trọng tài cũng đã làm việc công tâm.

Hội thao thành công với sự tham gia của hơn 200 vận động viên - -2124560771

( Ảnh: Thanhnien )

Ban tổ chức trao giải cho các VĐV xuất sắc

Ban tổ chức đã trao tổng cộng 11 giải nhất, 11 giải nhì và 20 giải ba cho các VĐV xuất sắc. Trong đó, cặp đôi Phan Thị Thương và Nguyễn Yến Thi đến từ Báo Thanh Niên, Công đoàn Cơ quan T.Ư Đoàn đã giành giải nhất môn cầu lông đôi nữ. Trong môn quần vợt, VĐV Nguyễn Thái Nguyên và Đỗ Tường Vũ từ Báo Thanh Niên, Công đoàn Cơ quan T.Ư Đoàn đã giành giải ba.

Hội thao thành công với sự tham gia của hơn 200 vận động viên - -1389908125

( Ảnh: Thanhnien )

Thành tích đáng chú ý của các đơn vị Công đoàn

Các đơn vị Công đoàn cũng đã đạt được thành tích đáng chú ý. Công đoàn Văn phòng Chính phủ và Công đoàn T.Ư Đoàn đã giành giải triển vọng. Công đoàn Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và Công đoàn Văn phòng Quốc hội đạt giải ba. Công đoàn các cơ quan Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam đã giành giải nhì. Công đoàn Kiểm toán Nhà nước đã giành giải nhất.

Hội thao thành công với sự tham gia của hơn 200 vận động viên - 354762099

( Ảnh: Thanhnien )

Hội thao tạo sân chơi lành mạnh và gắn kết

Hội thao không chỉ là nơi để các VĐV thể hiện tài năng và sức mạnh, mà còn là dịp để tất cả mọi người giao lưu, tạo sự gắn kết và thể hiện tinh thần đoàn kết. Ban tổ chức đã tạo điều kiện thuận lợi cho các VĐV để thể hiện khả năng của mình và cống hiến hết mình trong các trận đấu. Các VĐV cũng đã cống hiến những trận đấu hấp dẫn và mang lại niềm vui cho khán giả.

Hội thao thành công với sự tham gia của hơn 200 vận động viên - 1257007923

( Ảnh: Thanhnien )

Kết luận

Hội thao đã khép lại thành công với nhiều kỷ niệm đáng nhớ và giúp tạo nên sân chơi lành mạnh, rèn luyện sức khỏe cho các VĐV. Hy vọng rằng sự thành công này sẽ tiếp thêm động lực cho các VĐV tiếp tục rèn luyện và phát triển trong tương lai.

Hội thao thành công với sự tham gia của hơn 200 vận động viên - -1346041490

( Ảnh: Thanhnien )

banner sporttok catfish
x