Hoa khôi bóng chuyền Việt Nam giúp CLB Chonburi E-Tech tiến vào vòng chung kết giải bóng chuyền Thái Lan

hoa kh i b ng chuy n vi t nam gi p clb chonburi e te 79833 1707629033763

Hoa khôi bóng chuyền Việt Nam Hoàng Thị Kiều Trinh và Đoàn Thị Lâm Oanh đã góp công lớn giúp CLB Chonburi E-Tech tiến vào vòng chung kết giải bóng chuyền Thái Lan. Họ sẽ tham gia các trận đấu đỉnh cao trong dịp Tết và quyết tâm giành danh hiệu cao nhất của giải.

Hoa khôi bóng chuyền Việt Nam giúp CLB Chonburi E-Tech tiến vào vòng chung kết giải bóng chuyền Thái Lan

Hoa khôi bóng chuyền Việt Nam Hoàng Thị Kiều Trinh cùng đồng đội Đoàn Thị Lâm Oanh đã góp công lớn giúp CLB Chonburi E-Tech tiến vào vòng chung kết giải bóng chuyền Thái Lan. Hai tuyển thủ này, thuộc đội tuyển quân sự Binh chủng Thông tin – Trường Tươi Bình Phước, sẽ tham gia các trận đấu đỉnh cao trong dịp Tết.

Hoa khôi bóng chuyền Việt Nam giúp CLB Chonburi E-Tech tiến vào vòng chung kết giải bóng chuyền Thái Lan - -902757261

( Ảnh: Thanhnien )

Theo lịch thi đấu vòng chung kết giải bóng chuyền Thái Lan, Hoàng Thị Kiều Trinh, Đoàn Thị Lâm Oanh và đội CLB Chonburi E-Tech sẽ gặp các đối thủ mạnh như CLB Nakhon Ratchasima (ngày 9.2 – tức 30 Tết), CLB Diamond Food (ngày 10.2 – tức mùng 1 Tết), CLB Khon Kaen Star (ngày 11.2 – tức mùng 2 Tết). Sau loạt trận này, Kiều Trinh, Lâm Oanh và đội CLB Chonburi E-Tech sẽ biết được đối thủ của mình ở vòng bán kết. Dù phải đối đầu với những đối thủ mạnh trong vòng chung kết, nhưng Kiều Trinh, Lâm Oanh cùng các đồng đội đầy quyết tâm và sẵn sàng chiến đấu để giành danh hiệu cao nhất của giải bóng chuyền Thái Lan.

Hoa khôi bóng chuyền Việt Nam giúp CLB Chonburi E-Tech tiến vào vòng chung kết giải bóng chuyền Thái Lan - -1844379296

( Ảnh: Thanhnien )

Hoa khôi bóng chuyền Việt Nam Hoàng Thị Kiều Trinh và Đoàn Thị Lâm Oanh thể hiện khả năng xuất sắc

Được sự hỗ trợ tối đa từ CLB Binh chủng Thông tin – Trường Tươi Bình Phước, Hoa khôi bóng chuyền Việt Nam Hoàng Thị Kiều Trinh cùng đồng đội xem việc thi đấu cho CLB Chonburi E-Tech ở Thái Lan là một cơ hội quý giá để thể hiện khả năng và rèn luyện bản lĩnh. Trong các trận đấu đã diễn ra, Kiều Trinh thường xuyên được ra sân và đã thể hiện khả năng của mình với những pha đánh biên hiệu quả, cùng với việc hỗ trợ phòng ngự tốt. Đồng đội Đoàn Thị Lâm Oanh, chuyền hai số 1 của đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam, cũng đã chứng tỏ được khả năng của mình mỗi khi vào sân. Dù có đến 4 chuyền hai trong đội CLB Chonburi E-Tech, Lâm Oanh vẫn được đánh giá cao và tin tưởng sử dụng trong một số trận đấu.

Hoa khôi bóng chuyền Việt Nam giúp CLB Chonburi E-Tech tiến vào vòng chung kết giải bóng chuyền Thái Lan - -26844898

( Ảnh: Thanhnien )

Kế hoạch tham gia giải đấu sau giải bóng chuyền Thái Lan

Sau khi kết thúc giải bóng chuyền Thái Lan, Hoàng Thị Kiều Trinh, Đoàn Thị Lâm Oanh sẽ trở về Việt Nam và cùng đội CLB Binh chủng Thông tin – Trường Tươi Bình Phước tham gia giai đoạn 1 của giải bóng chuyền vô địch quốc gia 2024, diễn ra từ ngày 16.3 đến 23.3 tại Bình Phước. Sau đó, hai cầu thủ này sẽ tham gia cúp Hùng Vương 2024 tại Phú Thọ từ ngày 11.4 đến 14.4. Giải đấu này có sự tham gia của 4 đội là Ninh Bình, Hóa chất Đức Giang, VTV Bình Điền Long An và Binh chủng Thông tin – Trường Tươi Bình Phước.

banner sporttok catfish
x