Giải đấu thể thao hợp tác AQUA Việt Nam và Đại học Lạc Hồng

gi i u th thao h p t c aqu 84907 1708689568241

Công ty TNHH Điện máy AQUA Việt Nam đã tổ chức thành công giải đấu thể thao hợp tác với Đại học Lạc Hồng, thu hút sự tham gia của 17 trường đại học và tạo cơ hội cho sinh viên trải nghiệm và học hỏi từ các VĐV quốc tế.

Giới thiệu về giải đấu thể thao hợp tác AQUA Việt Nam và Đại học Lạc Hồng

Công ty TNHH Điện máy AQUA Việt Nam đã tổ chức thành công giải đấu thể thao hợp tác với trường Đại học Lạc Hồng. Giải đấu thu hút sự tham gia của 17 trường đại học tại tỉnh Đồng Nai và TP.HCM. Đây là một cơ hội tuyệt vời cho sinh viên trải nghiệm và học hỏi từ các VĐV quốc tế.

Giải đấu thể thao hợp tác AQUA Việt Nam và Đại học Lạc Hồng - -661037183

( Ảnh: Thanhnien )

Nội dung và mục tiêu của giải đấu

Giải đấu được chia thành 5 nội dung bao gồm đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ. Mục tiêu của giải đấu là tạo ra một sân chơi lành mạnh và khuyến khích sinh viên tham gia vào các hoạt động thể chất. Đồng thời, giải đấu cũng nhằm tìm kiếm những ứng viên xuất sắc cho giải đấu quốc tế tại Indonesia vào tháng 11.2023.

Giải đấu thể thao hợp tác AQUA Việt Nam và Đại học Lạc Hồng - 977559160

( Ảnh: Thanhnien )

Giải đấu đôi nam nữ và cơ hội tham dự giải đấu quốc tế

Trong nội dung thi đấu đôi nam nữ, cặp VĐV giành chiến thắng chung cuộc sẽ có cơ hội tham dự giải đấu giao hữu tại Indonesia cùng với nhiều hoạt động giao lưu văn hóa thú vị khác. Đây là một cơ hội tuyệt vời để các sinh viên có thể trải nghiệm và học hỏi từ các VĐV quốc tế.

Mục tiêu và ý nghĩa của giải đấu

Giải đấu hy vọng mang đến cho sinh viên một sân chơi bổ ích để tập luyện, rèn luyện kỹ năng và giao lưu với nhau. Đây cũng là cơ hội để khuyến khích và lan tỏa một lối sống thể chất lành mạnh trong cộng đồng sinh viên.

Ông Fan GuoFeng, Giám đốc Điều hành của AQUA Việt Nam, đã chia sẻ trong buổi lễ khai mạc rằng công ty luôn coi trọng sự phát triển bền vững và mong muốn truyền cảm hứng để mọi người hướng đến một cuộc sống ý nghĩa, đặc biệt là với thế hệ trẻ – những người sẽ trở thành những nhà lãnh đạo trong tương lai. Giải đấu năm nay là một sự kết hợp giữa tầm nhìn và sự đồng hành, gắn kết với thế hệ trẻ Việt Nam, mang đến cho sinh viên một sân chơi bổ ích để tập luyện, rèn luyện kỹ năng, tranh tài và giao lưu với nhau. Mục tiêu là khuyến khích và lan tỏa một lối sống thể chất lành mạnh.

banner sporttok catfish
x