Giải cầu lông Hội Nhà báo TP.HCM lần 2 – mừng Xuân Giáp Thìn 2024

gi i c u l ng h i nh b o tp hcm 79825 1707629027664

Giải cầu lông Hội Nhà báo TP.HCM lần 2 đã diễn ra thành công tại sân cầu lông Bình Thới, Quận 11, TP.HCM, tạo không khí vui tươi và phấn khởi cho cả nước.

Giải cầu lông Hội Nhà báo TP.HCM lần 2 – mừng Xuân Giáp Thìn 2024

Giải cầu lông Hội Nhà báo TP.HCM lần 2 đã diễn ra thành công tại sân cầu lông Bình Thới, Quận 11, TP.HCM. Sự kiện này đã tạo không khí vui tươi và phấn khởi cho cả nước. Đây là một sự kiện quan trọng diễn ra trong kỳ nghỉ Tết Nguyên đán, tạo không khí vui tươi và phấn khởi cho cả nước.

Giải cầu lông Hội Nhà báo TP.HCM lần 2 - mừng Xuân Giáp Thìn 2024 - 1429019836

( Ảnh: Thanhnien )

Giải cầu lông Hội Nhà báo TP.HCM lần 2 nhằm thúc đẩy phong trào cầu lông trong cộng đồng những người làm báo tại TP.HCM. Năm nay, giải diễn ra với hai nội dung thi đấu chính: đôi nam và đôi nam nữ dành cho nhà báo và phóng viên, cùng với nội dung thi đấu cho lãnh đạo doanh nghiệp được mời tham gia.

Giải cầu lông Hội Nhà báo TP.HCM lần 2 - mừng Xuân Giáp Thìn 2024 - 164067701

( Ảnh: Thanhnien )

Trong hạng mục đôi nam và đôi nam nữ, đội của Báo Thanh Niên đã xuất sắc giành giải nhì ở cả hai hạng mục này. Đội đôi nam của Báo Thanh Niên gồm Lê Phương Nam và Nguyễn Trần Tâm đã đạt giải nhì, trong khi đội đôi nam nữ của Báo Thanh Niên gồm Phạm Minh Chương và Nguyễn Thị Hồng Vân cũng đã giành giải nhì.

Đội VĐV của Báo Tuổi trẻ TP.HCM giành giải nhất

Đội VĐV của Báo Tuổi trẻ TP.HCM đã xuất sắc giành giải nhất trong giải đấu này. Các đội VĐV của Đài VOH và HTV cũng đã có thành tích tốt và đạt giải ba ở cả hai hạng mục đôi nam và đôi nam nữ.

Giải cầu lông Hội Nhà báo TP.HCM lần 2 - mừng Xuân Giáp Thìn 2024 - 1665076120

( Ảnh: Thanhnien )

Thành tích của đội VĐV lãnh đạo

Trong nội dung thi đấu dành cho lãnh đạo, đội VĐV của VĐV Lê Thanh Hiếu đã xuất sắc giành giải vô địch. Đội VĐV Võ Thanh Nhân đạt giải nhì và đội VĐV Trí Thịnh đạt giải ba.

Tăng cường sự gắn kết trong ngành báo chí

Ban tổ chức của giải cầu lông Hội Nhà báo TP.HCM lần 2 kỳ vọng sự kiện này sẽ giúp tăng cường sự gắn kết giữa phóng viên, nhà báo và các đơn vị liên quan, đồng thời phát triển hơn nữa phong trào cầu lông trong cộng đồng những người làm báo tại TP.HCM. Đây là một cơ hội để các nhà báo và phóng viên thể hiện khả năng thi đấu cầu lông và tạo dựng mối quan hệ gắn kết trong ngành báo chí.

banner sporttok catfish
x