Giải bóng chuyền vô địch quốc gia 2023: Sức hút của ngoại binh và cạnh tranh quyết liệt

gi i b ng chuy n v ch qu c gia 2023 s c 84422 1708664399463

Giải bóng chuyền vô địch quốc gia 2023 sẽ diễn ra vào tháng 11 tại Đắk Nông và Đà Nẵng. Sự thành công của đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam đã tạo sức hút cho các ngoại binh từ nhiều quốc gia, và các đội bóng đã xúc tiến thủ tục đăng ký ngoại binh để cạnh tranh vô địch và trụ hạng.

Giải bóng chuyền vô địch quốc gia 2023: Sức hút của ngoại binh và cạnh tranh quyết liệt

Giải bóng chuyền vô địch quốc gia 2023 sẽ diễn ra vào tháng 11 tại Đắk Nông và Đà Nẵng. Đây là một sự kiện được mong đợi trong làng bóng chuyền Việt Nam, với sự tham gia của các đội tuyển hàng đầu. Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá về sức hút của ngoại binh và cạnh tranh quyết liệt trong giải đấu này.

Giải bóng chuyền vô địch quốc gia 2023: Sức hút của ngoại binh và cạnh tranh quyết liệt - -1778360419

( Ảnh: Thanhnien )

Đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam đã gặt hái được nhiều thành công trong thời gian gần đây, và điều này đã tạo sự hứng thú cho các ngoại binh từ nhiều quốc gia. Đội tuyển đã đạt nhiều thành tích ấn tượng như vô địch giải các CLB nữ châu Á, giành vé tham dự giải các CLB nữ thế giới, vô địch Challenger Cúp châu Á và giành tấm vé dự Challenger Cúp thế giới, hạng tư giải vô địch châu Á và ASIAD 19. Điều này đã tạo sức hút cho các ngoại binh từ các quốc gia khác, không chỉ tập trung vào ngoại binh Thái Lan như trước đây.

Giải bóng chuyền vô địch quốc gia 2023: Sức hút của ngoại binh và cạnh tranh quyết liệt - -938559185

( Ảnh: Thanhnien )

Các đội bóng cũng đã xúc tiến thủ tục đăng ký ngoại binh, có một số đăng ký đến 2 ngoại binh nhằm cạnh tranh vô địch và trụ hạng. Những gương mặt ngoại binh đáng chú ý sẽ tham gia giải bóng chuyền vô địch quốc gia 2023 bao gồm Polina từ Azerbaijan (CLB Hóa chất Đức Giang Tia Sáng), Lana Scuka từ Slovenia (CLB Geleximco Thái Bình), Odina Aliyeva từ Azerbaijan (CLB Bình Điền Long An), Mambru Casilla từ CH Dominica (CLB TP.HCM), Bogdana Anisova từ Ukraine (CLB Ngân hàng Công thương), và Nakamura Ayumi từ Nhật Bản (CLB Thanh Hóa).

Sức hút của bóng chuyền nữ Việt Nam cũng đã tạo động lực cho các đội bóng làm tốt công tác xã hội hóa và nhận được sự hỗ trợ mạnh từ nhà tài trợ để mua sắm ngoại binh. Mong rằng giải bóng chuyền vô địch quốc gia 2023 sẽ diễn ra thành công, và các đội bóng sẽ cạnh tranh quyết liệt không chỉ trong cuộc đua vô địch mà còn trong cuộc đua trụ hạng.

banner sporttok catfish
x