Giải bóng chuyền vô địch quốc gia 2023: Dự đoán đội nào sẽ giành chiến thắng?

gi i b ng chuy n v ch qu c gia 2023 84840 1708688382812

Dự đoán vòng chung kết giải bóng chuyền vô địch quốc gia 2023, với những đội mạnh như Ninh Bình, Hóa chất Đức Giang và Binh chủng Thông tin – Trường Tươi Bình Phước. Sự cân bằng giữa các đội bóng và sự quan trọng của các ngoại binh sẽ là những yếu tố quyết định trong cuộc đua đến ngôi vô địch.

Giải bóng chuyền vô địch quốc gia 2023: Dự đoán đội nào sẽ giành chiến thắng?

Giải bóng chuyền vô địch quốc gia 2023 đã đi đến vòng 2 tại Đắk Nông và Đà Nẵng, và đã chọn ra 8 đội nam và 8 đội nữ để tham dự vòng chung kết. Vòng chung kết sẽ diễn ra từ ngày 16 đến 19 tháng 11 tại Khánh Hòa cho giải nam và Quảng Nam cho giải nữ.

Giải bóng chuyền vô địch quốc gia 2023: Dự đoán đội nào sẽ giành chiến thắng? - 1511985654

( Ảnh: Thanhnien )

Theo ông Lê Trí Trường, Tổng thư ký Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam (VFV), các đội mạnh như Hóa chất Đức Giang, Binh chủng Thông tin – Trường Tươi Bình Phước, Ninh Bình, VTV Bình Điền Long An (nữ), Sanest Khánh Hòa, Biên Phòng, Ninh Bình, Thể Công (nam) đã thể hiện được giá trị của mình. Các trận đấu ở vòng 2 đã rất hấp dẫn và chất lượng, và sự đầu tư vào ngoại binh cũng đã tạo ra sự cân bằng giữa các đội bóng.

Giải bóng chuyền vô địch quốc gia 2023: Dự đoán đội nào sẽ giành chiến thắng? - -2133353404

( Ảnh: Thanhnien )

Dựa trên phong độ hiện tại, dự đoán rằng đội Ninh Bình, Hóa chất Đức Giang, Binh chủng Thông tin – Trường Tươi Bình Phước sẽ giành chiến thắng trước Thanh Hóa, Vietinbank và Quảng Ninh để vào bán kết. Trận tứ kết đáng chú ý nhất là cuộc đối đầu giữa đương kim vô địch Thái Bình và cựu vô địch VTV Bình Điền Long An. Trận đấu này sẽ có sự quan trọng của các ngoại binh như Lana Scuka của Thái Bình và Odina Aliyeva của VTV Bình Điền Long An.

Dự đoán vòng chung kết giải bóng chuyền vô địch quốc gia 2023

Ở giải nam, dự đoán rằng các đội Biên Phòng, Sanest Khánh Hòa, Ninh Bình và Thể Công sẽ giành vé vào bán kết khi đối đầu với các đội Long An, Đà Nẵng, Hà Tĩnh và Hà Nội. Vòng chung kết ở cả giải nam và giải nữ chỉ thực sự nảy lửa khi vào bán kết, vì trình độ của các đội ở nhóm này không chênh lệch nhau nhiều.

Giải bóng chuyền vô địch quốc gia 2023: Dự đoán đội nào sẽ giành chiến thắng? - 788856236

( Ảnh: Thanhnien )

Ông Lê Trí Trường cũng nhấn mạnh rằng thành công của đội tuyển nữ bóng chuyền Việt Nam đã giúp giải bóng chuyền vô địch quốc gia trở nên hấp dẫn hơn. VFV cũng đang nỗ lực để làm cho giải đấu ngày càng chuyên nghiệp, như việc rút ngắn số đội tham dự và tăng tiền thưởng. Tuy nhiên, để bóng chuyền Việt Nam lên một tầm cao mới, cần có sự đầu tư và chuyển đổi. VFV đang lên kế hoạch để giải đấu trở nên thú vị hơn với người hâm mộ, và có ý định áp dụng mô hình của V-League cho giải vô địch quốc gia.

banner sporttok catfish
x