Giải bóng chuyền nam thanh niên tỉnh Quảng Bình lần thứ 4: Kết nối và rèn luyện sức khỏe

gi i b ng chuy n nam thanh ni n t nh qu ng b 108877 1712389544094

Giải bóng chuyền nam thanh niên tỉnh Quảng Bình lần thứ 4, tranh cúp Vietcombank là cơ hội để thanh niên giao lưu, rèn luyện sức khỏe và tạo sự gắn bó, đoàn kết giữa các đoàn viên thanh niên. Tham gia giải đấu, các đội từ các huyện, thị, thành đoàn và Đoàn trực thuộc đã thể hiện sự kịch tính, hấp dẫn và đậm chất thể thao. Cùng nhau tạo nên một sân chơi thể thao sôi động và mang lại nhiều ý nghĩa đặc biệt trong kỷ niệm các dịp đặc biệt của tỉnh Quảng Bình.

Giải bóng chuyền nam thanh niên tỉnh Quảng Bình lần thứ 4: Kết nối và rèn luyện sức khỏe

Sáng ngày 16 tháng 3, tại Trung tâm huấn luyện và thi đấu thể dục thể thao (TP. Đồng Hới), Tỉnh đoàn Quảng Bình đã tổ chức Giải bóng chuyền nam thanh niên tỉnh Quảng Bình lần thứ 4, tranh cúp Vietcombank. Giải đấu này được tổ chức nhằm kỷ niệm nhiều dịp đặc biệt của tỉnh Quảng Bình, bao gồm Tháng Thanh niên, kỷ niệm 420 năm hình thành tỉnh Quảng Bình, 75 năm Ngày Quảng Bình quật khởi và kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Giải bóng chuyền nam thanh niên tỉnh Quảng Bình lần thứ 4: Kết nối và rèn luyện sức khỏe - -62115280

( Ảnh: Thanhnien )

Lễ khai mạc đã diễn ra với sự tham gia của anh Đặng Đại Bàng, Bí thư Tỉnh đoàn Quảng Bình, Trưởng ban Tổ chức giải. Anh Bàng cho biết rằng giải đấu này là cơ hội để thanh niên trong tỉnh giao lưu và rèn luyện. Đây cũng là dịp để các đoàn viên thanh niên rèn luyện sức khỏe, kết nối và giao lưu với nhau.

Giải bóng chuyền nam thanh niên tỉnh Quảng Bình lần thứ 4: Kết nối và rèn luyện sức khỏe - -569135818

( Ảnh: Thanhnien )

Trận đấu giữa Huyện đoàn Quảng Trạch và Thị đoàn Ba Đồn đã diễn ra với sự kịch tính. Đây là một trong những trận đấu hấp dẫn và quyết liệt của giải đấu. Các đội Huyện đoàn Minh Hóa và Huyện đoàn Tuyên Hóa cũng đã tham gia các trận đấu đầy hấp dẫn và đậm chất thể thao.

Tham gia giải đấu và giao lưu giữa các đoàn viên thanh niên

Giải bóng chuyền nam thanh niên tỉnh Quảng Bình lần thứ 4 diễn ra trong hai ngày, từ ngày 16 đến 17 tháng 3. Có tổng cộng 14 đội tham gia từ các huyện, thị, thành đoàn và Đoàn trực thuộc. Giải đấu đã mang đến cho thanh niên trong tỉnh cơ hội rèn luyện thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe và tạo sự gắn bó, đoàn kết giữa các đoàn viên thanh niên.

Giải bóng chuyền nam thanh niên tỉnh Quảng Bình lần thứ 4: Kết nối và rèn luyện sức khỏe - 811407140

( Ảnh: Thanhnien )

Trận đấu giữa Huyện đoàn Quảng Trạch và Thị đoàn Ba Đồn là một trong những trận đấu hấp dẫn và quyết liệt của giải đấu. Các đội Huyện đoàn Minh Hóa và Huyện đoàn Tuyên Hóa cũng đã tham gia các trận đấu đầy hấp dẫn và đậm chất thể thao. Đây là cơ hội để các đoàn viên thanh niên giao lưu, rèn luyện sức khỏe và tạo sự gắn bó, đoàn kết giữa các đoàn viên thanh niên.

Tạo sân chơi thể thao sôi động và ý nghĩa đặc biệt

Giải bóng chuyền nam thanh niên tỉnh Quảng Bình lần thứ 4 đã tạo ra một sân chơi thể thao sôi động và mang lại nhiều ý nghĩa đặc biệt trong kỷ niệm các dịp đặc biệt của tỉnh Quảng Bình. Tham gia giải đấu, các đội từ các huyện, thị, thành đoàn và Đoàn trực thuộc đã thể hiện sự kịch tính, hấp dẫn và đậm chất thể thao.

Giải đấu không chỉ mang đến cơ hội rèn luyện thể dục thể thao và nâng cao sức khỏe cho thanh niên trong tỉnh, mà còn tạo sự gắn bó, đoàn kết giữa các đoàn viên thanh niên. Đây là một dịp để các đoàn viên thanh niên giao lưu, kết nối và tạo sự đoàn kết trong cộng đồng.

banner sporttok catfish
x