Faker: Từ những thói quen chụp ảnh đến mối tình đầu

faker t nh ng th i quen 60190 1702823780539

Faker, ngôi sao eSports nổi tiếng, không chỉ nổi tiếng với thói quen chụp ảnh độc đáo mà còn từng có mối tình đầu đáng nhớ. Hãy cùng tìm hiểu về Faker và những câu chuyện thú vị xung quanh anh!

Thói quen chụp ảnh độc đáo của Faker

Khám phá thói quen chụp ảnh độc đáo của Faker và cách anh tạo dáng với ngón tay cái. Tìm hiểu về sự nổi tiếng của thói quen này và tại sao nhiều người hâm mộ thích tạo dáng cùng Faker.

Một trong những thói quen khi chụp ảnh của Faker, cũng là cách “pose dáng” trứ danh của “Chủ tịch” chính là giơ ngón tay cái theo động tác “thumb up”. Với bất kỳ ai, dù là đối thủ hay fan, dù nam hay nữ… thì Faker vẫn chỉ có một kiểu tạo dáng quen thuộc.

Faker: Từ những thói quen chụp ảnh đến mối tình đầu - 1045500746

Đáng nói, nhiều người hâm mộ hay chính các đội đối thủ của T1 lại thường tạo dáng “nửa trái tim” khi check-in cùng Faker. Chỉ có điều, tất cả đều bị anh chàng “né mượt”. Người duy nhất tính trong vài năm gần đây có thể tạo dáng “trái tim” cùng Faker có lẽ chỉ có Keria.

Mối tình đầu của Faker

Khám phá về mối tình đầu đáng nhớ của Faker và người phụ nữ đã làm tan chảy trái tim anh. Tìm hiểu về quá trình tình cảm giữa Faker và Cho Eun-jung, cựu MC của LCK.

Nhưng có lẽ chỉ có những fan T1 lâu năm, cụ thể là từ 2018 đổ về trước mới biết được: chính Faker cũng từng rơi vào “lưới tình”. Thậm chí, anh chàng từng không ngại thể hiện tình cảm nơi công cộng, cụ thể là trong các bài phỏng vấn.

Theo đó, crush của anh chàng là Cho Eun-jung – cựu MC của LCK giai đoạn 2014 – 2016. Đáng nói, trong thời gian cô nàng tác nghiệp, Faker cũng chính là một trong những tuyển thủ thường được nữ MC phỏng vấn nhất. Bởi lẽ, đây chính là giai đoạn hoàng kim của “Quỷ Vương” với đỉnh điểm là chức vô địch CKTG thứ 3 vào năm 2016.

Thế nhưng, “được tin em lấy chồng, lòng anh buồn biết mấy”. Faker đã phải nhìn crush của mình trở thành “vợ người ta” khi nữ MC xinh đẹp trở thành bà xã của nam diễn viên đình đám So Ji-sub. Kịch bản đẹp từng được rất nhiều fan T1 ủng hộ đã không thành.

Và như đã biết, kể từ sau khi Cho Eun-jung lên xe hoa và Faker trải qua những thăng trầm của sự nghiệp, “Chủ tịch” cũng chưa từng có hay thể hiện tình cảm với bất kỳ ai nữa.

Sự nghiệp và thành công là ưu tiên hàng đầu

Tìm hiểu về quan điểm của Faker về sự nghiệp và thành công của T1. Hiểu rõ tại sao anh chỉ tập trung vào việc phát triển sự nghiệp và không có mối quan hệ tình cảm công khai.

Và ở hiện tại, có lẽ các fan T1 và Faker hiểu rõ hơn ai hết: Với Faker, sự nghiệp và thành công của T1 là quan trọng nhất. Do đó, có lẽ thực sự phải đợi đến khi Faker giải nghệ, người ta mới có thể được biết những tin tức về các mối quan hệ hậu trường của “Chủ tịch”.

Còn hiện tại, Faker có lẽ chỉ đơn giản là né hết mọi loại “thính” mà thôi.

banner sporttok catfish
x