Dự đoán vòng 21 Ngoại hạng Anh: Arsenal, Liverpool, và những trận đấu đáng chú ý

d o n v ng 21 ngo i h ng anh arsenal 108860 1712388306043

Dự đoán của chuyên gia Sutton về vòng 21 Ngoại hạng Anh với những trận đấu sôi động giữa Arsenal và Crystal Palace, Bournemouth và Liverpool, West Ham và Sheffield United, Brentford và Nottingham, và Brighton và Wolves.

Dự đoán vòng 21 Ngoại hạng Anh: Arsenal, Liverpool, và những trận đấu đáng chú ý

Vòng 21 Ngoại hạng Anh sắp diễn ra với những trận đấu đáng chú ý. Trong quãng thời gian này, các đội bóng đã có đủ thời gian để nghỉ ngơi và lấy lại sức mạnh sau chuỗi trận đấu căng thẳng. Cùng xem dự đoán của chuyên gia Sutton về một số trận đấu sắp tới.

Dự đoán vòng 21 Ngoại hạng Anh: Arsenal, Liverpool, và những trận đấu đáng chú ý - 1687149890

( Ảnh: Bongdaplus )

Trận đấu đầu tiên sẽ là cuộc đối đầu giữa Arsenal và Crystal Palace. Arsenal đã trải qua một chuỗi trận không thắng và đã rơi xuống vị trí thứ 4 trên bảng xếp hạng. Tuy nhiên, sau một thời gian nghỉ ngơi, đội bóng này có cơ hội để cải thiện phong độ của mình. Chuyên gia Sutton tin rằng Arsenal có thể vượt qua hàng phòng ngự của Crystal Palace và giành chiến thắng.

Dự đoán vòng 21 Ngoại hạng Anh: Arsenal, Liverpool, và những trận đấu đáng chú ý - -96161642

( Ảnh: Bongdaplus )

Trận đấu tiếp theo là cuộc đối đầu giữa Bournemouth và Liverpool. Bournemouth đã có một màn trình diễn ấn tượng gần đây và đang có phong độ cao. Trong khi đó, Liverpool sẽ phải đối mặt với việc thiếu vắng Mohamed Salah và Trent Alexander-Arnold. Chuyên gia Sutton cho rằng Bournemouth có thể gây khó khăn cho Liverpool và có thể giành được kết quả tốt trong trận đấu này.

Còn lại, chuyên gia Sutton dự đoán rằng West Ham sẽ gặp khó khăn trong chuyến làm khách tới sân của Sheffield United. Đội bét bảng này đã tạo ra một cú sốc khi đánh bại West Ham trong trận đấu FA Cup gần đây. Trận đấu giữa Brentford và Nottingham cũng được dự đoán sẽ có lợi thế cho đội chủ nhà. Cuối cùng, Brighton được dự đoán sẽ vượt qua Wolves trong trận cầu muộn nhất của vòng 21.

Như vậy, vòng 21 Ngoại hạng Anh hứa hẹn sẽ mang đến những trận đấu hấp dẫn và nhiều bất ngờ. Chúng ta hãy chờ xem liệu dự đoán của chuyên gia Sutton có chính xác hay không.

banner sporttok catfish
x