Đội tuyển nữ bóng chuyền Việt Nam hướng đến vòng loại thứ hai giải bóng chuyền nữ vô địch châu Á

i tuy n n b ng chuy n vi t nam h ng n v ng 103930 1711020880125

Đội tuyển nữ bóng chuyền Việt Nam đã xếp nhất bảng C ở vòng loại đầu tiên và sẽ tiếp tục chiến đấu ở vòng loại thứ hai. Họ sẽ đối đầu với đội tuyển Úc trong trận đấu quan trọng hôm nay.

VTV5, VTV6 trực tiếp bóng đá hôm nay 21/03

Đội tuyển nữ bóng chuyền Việt Nam sẵn sàng cho vòng loại thứ hai

Sau vòng loại đầu tiên của giải bóng chuyền nữ vô địch châu Á, đội tuyển nữ bóng chuyền Việt Nam đã xếp nhất bảng C và tiếp tục hướng đến vòng loại thứ hai. Họ đã có một ngày nghỉ ngơi để tái tạo năng lượng và thầy trò HLV Nguyễn Tuấn Kiệt đã dành thời gian phân tích, đánh giá đối thủ và rút kinh nghiệm từ vòng loại đầu tiên.

Đội tuyển nữ bóng chuyền Việt Nam hướng đến vòng loại thứ hai giải bóng chuyền nữ vô địch châu Á - 1378463749

Với chiến thắng 3-2 trước đội đương kim hạng ba Hàn Quốc, đội Việt Nam đã giành được lợi thế lớn ở vòng loại thứ hai. Theo quy định, kết quả đối đầu trong vòng loại đầu tiên sẽ được giữ nguyên cho vòng loại thứ hai, vì vậy đội Việt Nam đã có sẵn 2 điểm.

Đội tuyển nữ bóng chuyền Việt Nam hướng đến vòng loại thứ hai giải bóng chuyền nữ vô địch châu Á - -751674151

Đội Việt Nam cũng có lịch thi đấu thuận lợi ở vòng loại thứ hai khi gặp đối thủ cạnh tranh Hàn Quốc trong cả 2 lượt trận. Trận đấu đầu tiên hôm nay sẽ là cuộc đối đầu giữa đội Việt Nam và đội Úc lúc 18 giờ, trong khi Hàn Quốc gặp chủ nhà Thái Lan lúc 15 giờ. Trận đấu cuối cùng vào ngày mai sẽ là cuộc đối đầu giữa đội Việt Nam và Thái Lan lúc 18 giờ, còn Hàn Quốc gặp Úc lúc 15 giờ.

Trận đấu giữa đội tuyển nữ bóng chuyền Việt Nam và đội tuyển Úc sẽ là trận đấu quan trọng trong hành trình của đội Việt Nam. Trần Thị Thanh Thúy cùng các đồng đội đã được đánh giá cao hơn đội tuyển Úc dựa trên những lần chạm trán gần đây, bao gồm thắng lợi 3-0 tại giải bóng chuyền nữ quốc tế VTV Cup 2023.

Theo dõi kết quả trực tiếp trận đấu

Vì không có đơn vị truyền thông nào của Việt Nam mua bản quyền phát sóng giải bóng chuyền nữ vô địch châu Á 2023, người hâm mộ có thể theo dõi kết quả trực tiếp trận đấu giữa đội Việt Nam và Úc qua trang chủ của Liên đoàn Bóng chuyền châu Á. Các trận đấu của giải được trực tiếp trên kênh PPTV HD 36 của Thái Lan.

Đội tuyển nữ bóng chuyền Việt Nam hướng đến vòng loại thứ hai giải bóng chuyền nữ vô địch châu Á - 96923072

Kết quả trận đấu giữa đội tuyển nữ bóng chuyền Việt Nam và đội tuyển Úc sẽ được Báo Thanh Niên cập nhật sớm nhất để gửi đến người hâm mộ.

Đội tuyển nữ bóng chuyền Việt Nam hướng đến vòng loại thứ hai giải bóng chuyền nữ vô địch châu Á - 1948366842

Xếp hạng bảng E ở vòng loại thứ hai

Sau vòng loại thứ hai châu Á, bảng E được xếp hạng như sau:

  1. Thái Lan
  2. Việt Nam
  3. Hàn Quốc
  4. Úc
banner sporttok catfish
x